Cạch mặt nhiều năm, Selena Gomez bất ngờ gây bão khi gửi lời nhắn nhủ đến Demi Lovato

May, Theo Helino 18:57 28/01/2020

Sau nhiều biến cố, đôi bạn thân nổi tiếng Selena Gomez và Demi Lovato một thời đều đã có chỗ đứng nhất định trong showbiz và vẫn luôn ủng hộ nhau.

Ngày 26/1 vừa qua, Demi Lovato đã mang ca khúc mới ra mắt "Anyone" lên sân khấu tại lễ trao giải Grammy 2020. "Anyone" được Demi chắp bút chỉ vài ngày trước khi cô suýt mất mạng vì sốc thuốc tại nhà riêng vào năm 2018. Ca khúc như lời cầu cứu của nữ ca sĩ trong cơn khủng hoảng vì trầm cảm với ca từ "Chẳng ai lắng nghe tôi cả", hay "Tôi thấy việc cầu nguyện thật ngu ngốc, nhưng sao tôi cứ mãi cầu nguyện như vậy?".

Cạch mặt nhiều năm, Selena Gomez bất ngờ gây bão khi gửi lời nhắn nhủ đến Demi Lovato - Ảnh 1.

Lễ trao giải Grammy 2020 chính là sân khấu đầu tiên của nữ ca sĩ sau sự cố năm 2018.

Cạch mặt nhiều năm, Selena Gomez bất ngờ gây bão khi gửi lời nhắn nhủ đến Demi Lovato - Ảnh 2.

Demi bật khóc khi trình diễn ca khúc do chính mình sáng tác.

Màn trình diễn của Demi Lovato đã khiến khán giả vô cùng xúc động, bao gồm cả cô bạn thân cũ - Selena Gomez. Selena ngay sau đó đã bất ngờ chia sẻ trên Instagram cá nhân hình ảnh về màn biểu diễn của Demi kèm dòng chú thích: "Tôi không biết phải diễn tả bằng lời thế nào nữa, khoảnh khắc này thật đẹp, đầy cảm hứng và thực sự xứng đáng. Demi tớ rất mừng cho cậu. Cảm ơn cậu vì đã thật dũng cảm".

Cạch mặt nhiều năm, Selena Gomez bất ngờ gây bão khi gửi lời nhắn nhủ đến Demi Lovato - Ảnh 3.

Selena Gomez dành tặng lời khen ngợi cho màn trình diễn của người bạn cũ sau nhiều năm "nghỉ chơi".

Selena và Demi từng là bạn thân từ năm 7 tuổi khi cả 2 cùng xuất hiện trên chương trình dành cho thiếu nhi "Barney and Friends" và đã luôn đồng hành cùng nhau trong suốt khoảng thời gian dưới mái nhà Disney. Tuy nhiên, cả 2 dần trở nên xa cách khi Selena bắt đầu trở nên thân thiết với Taylor Swift vào năm 2009. Khi được cánh phóng viên hỏi về Selena, Demi đã trả lời: "Đi mà hỏi Taylor ấy".

Năm 2018, khi Demi gặp sự cố sốc thuốc, Selena đã chủ động liên lạc với Demi và tiết lộ cùng tạp chí Elle: "Tôi đã không công khai việc này. Tôi cũng không muốn làm thế. Tôi rất quý cô ấy. Tôi đã biết cô ấy từ hồi 7 tuổi". Có vẻ như cả 2 đã có thể xây dựng lại mối quan hệ thân thiện sau nhiều hiểu lầm và biến cố trong cuộc sống.

Cạch mặt nhiều năm, Selena Gomez bất ngờ gây bão khi gửi lời nhắn nhủ đến Demi Lovato - Ảnh 4.

Selena Gomez và Demi Lovato khi còn là bạn thân.

Nguồn: Hollywood Life

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Điều ước nhỏ nhoi của 2 cậu bé mồ côi cha mẹ và những nỗi đau xé lòng của người bà già yếu "Em chỉ ước bà mãi ở với chúng em, không bỏ đi như bố mẹ nữa”

    Từ khi còn nhỏ, hai anh em Sự và Nghiệp đã mồ côi cha. Đến một ngày giữa tháng 12/2019, mẹ của 2 em cũng vĩnh viễn ra đi bỏ lại các em sống cùng người bà nội tuổi cao sức yếu và đôi chân đã liệt.
  • Đọc thêm