knowing brothers

Các thành viên show thực tế hát ca khúc "châm biếm" nhà đài vì không được tổ chức lễ trao giải như 3 "ông lớn"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 30/12/2018

Nhiều khán giả cũng đề nghị các kênh truyền hình cáp nên có một lễ trao giải riêng.

Trong tập phát sóng mới nhất, các thành viên của "Knowing Brothers" đã tổ chức một lễ kỷ niệm với tên gọi "Lễ tốt nghiệp 2018" để ôn lại những thành tựu mà họ đã đạt được trong năm.

Với phần "trình diễn đặc biệt", Lee Soo Geun, Lee Sang Min và Kim Young Chul đã thể hiện một bài hát có tên là "Andenayon" với lời bài hát đậm chất "châm biếm" do chính họ sáng tác.

Họ đã hát: "Không có gì ư? Daesang (giải thưởng danh giá nhất) dành cho Kang Ho Dong, không phải năm nay rất thích hợp sao? JTBC, tvN ( tên các đài truyền hình cáp) - không tổ chức lễ trao giải ư? Ngay cả khi có, Daesang dù sao cũng dành cho Lee So Geun rồi".

Khi bài hát kết thúc, dòng chữ hiện lên màn hình (được biên tập của chương trình chèn vào) có nội dung: "Lời bài hát hoàn hảo để châm biếm sự thật". Nghe thấy lời bài hát, Kang Ho Dong cũng bật cười rồi bình luận: "Lời lẽ cũng hay đấy!".

Các thành viên show thực tế hát ca khúc châm biếm nhà đài vì không được tổ chức lễ trao giải như 3 ông lớn - Ảnh 1.

Các thành viên hát ca khúc châm biếm việc 2 đài truyền hình cáp không tổ chức lễ trao giải dành cho TV Show như 3 "ông lớn" SBS, KBS và MBC

Cư dân mạng cũng bàn tán về vấn đề này: "Đúng rồi đấy. Nhiều show thực tế rồi cả phim truyền hình như "Beauty Inside", "100 Days My Prince", "God's Quiz: Reboot", "SKY Castle"... Có quá nhiều diễn viên giỏi nhưng chúng ta không thể thấy họ thắng giải chỉ vì những chương trình hay bộ phim này không được phát sóng trên kênh truyền hình mặt đất?", "tvN nên tổ chức một lễ trao giải riêng đi!", "Kang Ho Dong nên có Daesang nếu JTBC hay tvN tổ chức lễ trao giải".

Các thành viên show thực tế hát ca khúc châm biếm nhà đài vì không được tổ chức lễ trao giải như 3 ông lớn - Ảnh 2.

Cư dân mạng cũng luyến tiếc cho các thành viên

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Resident Evil 3 Remake hé lộ ngày ra mắt đầu năm 2020, game thủ chuẩn bị "đóng bỉm" đi là vừa

    Sau nhiều tuần chìm trong tin đồn và những suy đoán bất tận, Capcom cuối cùng cũng đã xác nhận sự có mặt của phiên bản làm lại được mong chờ nhất là Resident Evil 3 Remake.
  • Đọc thêm