Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp

Cẩm Chi, Theo Thời Đại 19:44 03/01/2018

Nhiều cầu thủ trẻ Việt Nam chuẩn bị đá giải U23 châu Á đã công khai bạn gái, thậm chí đã lập gia đình.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 1.

Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội) là một trong những trung vệ được HLV Park Hang Seo tin tưởng trong sơ đồ 3 hậu vệ. Ở các trận giao hữu gần đây, Duy Mạnh hơi khớp khi bị kéo về đá trung vệ, thay vì tiền vệ phòng ngự như sở trường. Hy vọng khi vào giải ở Trung Quốc, Duy Mạnh sẽ chơi tự tin hơn.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 2.

Bạn gái của Duy Mạnh là Quỳnh Anh, một hot-girl xinh đẹp. Quỳnh Anh chính là em vợ của Nguyễn Văn Quyết, đội trưởng của ĐTVN.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 3.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội) cũng công khai bạn gái từ lâu. Quả bóng đồng Việt Nam 2017 đang hẹn hò với người đẹp Quảng Nam Nhật Lê. Quang Hải thường xuyên gửi những lời mùi mẫn đến bạn gái trên trang cá nhân.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 4.

Nhật Lê thường xuyên ra Hà Nội xem bóng đá cổ vũ bạn trai.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 5.

Thảo Hương là bạn gái của Trọng Đại (Viettel), đội trưởng của U20 Việt Nam trước đây. Trọng Đại được HLV Park Hang Seo triệu tập vào đội U23 đá ở giải châu Á đợt này.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 6.

Trọng Đại chia sẻ Thảo Hương chỉ là bạn bè nhưng anh thường đăng ảnh của cô trên trang cá nhân và chia sẻ việc buôn bán giúp cô bạn xinh đẹp.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 7.

A Hoàng kết hôn khá sớm so với các đồng đội. Hậu vệ 22 tuổi của CLB HAGL cưới vợ hồi tháng Ba vừa qua. Bà xã của A Hoàng là Đinh Giang Hiền.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 8.

Tiền đạo Lê Thanh Bình (Thanh Hóa) cũng đã kết hôn. Vợ của anh tên Đỗ Diệu Trang, hiện kinh doanh online. Tiền đạo của Thanh Hóa thường xuyên chia sẻ việc kinh doanh của vợ trên trang cá nhân.

Các hot boy U23 Việt Nam và dàn WAGs xinh đẹp - Ảnh 9.

Vũ Văn Thanh, cầu thủ đa năng của U23 Việt Nam, khoe bạn gái đầu năm ngoái. Bạn gái của Vũ Văn Thanh tên thật là Phùng Thị Bảo Trân. Hiện cô đang sinh sống ở phố núi Pleiku nơi Văn Thanh đang thi đấu trong màu áo của CLB HAGL.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm