Vụ việc lên top 1 Twitter Hàn Quốc: Nhân viên sân bay Nội Bài làm rò rỉ thông tin hộ chiếu của Chanyeol và Sehun (EXO)

OFF, Theo Helino 10:09 11/01/2020

Vụ việc nhân viên sân bay chụp ảnh hộ chiếu, làm rò rỉ thông tin cá nhân của Chanyeol và Sehun (EXO) tại Việt Nam đang khiến cả mạng xã hội dậy sóng.

Tối qua (10/1), Chanyeol và Sehun (EXO) đã đổ bộ sân bay Nội Bài trong sự đón chào quá nồng nhiệt của người hâm mộ Việt. Đáng nói chỉ sau nửa ngày, cả xứ Hàn lại tiếp tục xôn xao vì vụ một nhân viên sân bay làm rỏ rỉ thông tin hộ chiếu của 2 idol. Cụ thể, nhân viên sân bay H.N đã chụp và gửi hình ảnh hộ chiếu chứa thông tin cá nhân của Chanyeol - Sehun cho một người bạn để hỏi danh tính kèm theo cả loạt ảnh 2 idol. Sau đó, nhân viên H.N đã bị không ít fan EXO "khủng bố" vì để rò rỉ cả thông tin cá nhân của nghệ sĩ lên MXH. 

H.N đã phải lên tiếng giải thích trên Facebook cá nhân: "Xin lỗi các bạn fan EXO là mình không hề đăng bài thông tin cá nhân của idol lên mạng. Mình chỉ chụp lại lưu giữ thông tin. Và trong cuộc nói chuyện với bạn mình cũng là fan của EXO, mình đã gửi cho bạn mình xem thôi ạ. Mình không ngờ thông tin lại bị như vậy, thành thật xin lỗi các bạn và nhờ các bạn hạn chế chia sẻ hình ảnh được không ạ?". Hiện từ khóa "nhân viên sân bay" leo lên top 1 trending trên Twitter Hàn Quốc, hơn 10 nghìn tweet nói về vụ việc này.

Vụ việc lên top 1 Twitter Hàn Quốc: Nhân viên sân bay Nội Bài làm rò rỉ thông tin hộ chiếu của Chanyeol và Sehun (EXO) - Ảnh 1.

Sehun và Chanyeol

Vụ việc lên top 1 Twitter Hàn Quốc: Nhân viên sân bay Nội Bài làm rò rỉ thông tin hộ chiếu của Chanyeol và Sehun (EXO) - Ảnh 2.

Nhân viên sân bay gây tranh cãi vì gửi thông tin hộ chiếu cá nhân của nghệ sĩ Hàn cho một người bạn và hình ảnh này nhanh chóng rò rỉ lên MXH

Hiện nay, đặc biệt là ở Hàn Quốc, vấn đề rò rỉ thông tin cá nhân đang vô cùng nhạy cảm. Sau scandal hacker ăn cắp loạt ảnh, clip, tin nhắn cá nhân của hơn 10 người nổi tiếng xứ Hàn thông qua điện thoại, công chúng càng thêm lo lắng. Chính vì vậy vụ việc nhân viên sân bay làm lộ thông tin hộ chiếu của 2 idol đặc biệt được công chúng xứ Hàn quan tâm.

Hiện H.N đã phải khoá tài khoản Facebook vì vấn đề này.

Vụ việc lên top 1 Twitter Hàn Quốc: Nhân viên sân bay Nội Bài làm rò rỉ thông tin hộ chiếu của Chanyeol và Sehun (EXO) - Ảnh 3.

Từ khoá liên quan đến vụ việc leo lên top 1 trending Hàn Quốc trên Twitter

Nguồn: Naver, Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm