Cả 2 người bạn thân Sulli, Goo Hara lần lượt qua đời quá đột ngột, người khiến netizen lo lắng nhất lúc này chính là IU

Mimi, Theo Helino 19:52 24/11/2019

Sau sự ra đi đột ngột của Goo Hara và Sulli, cộng đồng fan Kpop đang rất lo lắng cho IU.

Thông tin Goo Hara đột ngột qua đời, xác được tìm thấy tại nhà riêng được sở cảnh sát Gangnam đưa tin đang vô cùng gây xôn xao dư luận. Được biết, hiện cảnh sát đang xác minh nguyên nhân tử vong của nạn nhân. Đây là một tin buồn cực sốc sau sự ra đi của cựu thành viên f(x) Sulli.

Trong một thời gian ngắn nền giải trí Hàn Quốc đã xảy ra 2 vụ tự tử gây sốc. Điều này đang khiến người hâm mộ đang đặc biệt lo lắng cho tình trạng của IU - bạn thân của cả Sulli và Goo Hara.

Cả 2 người bạn thân Sulli, Goo Hara lần lượt qua đời quá đột ngột, người khiến netizen lo lắng nhất lúc này chính là IU - Ảnh 1.

Goo Hara đột ngột qua đời vào ngày 24/11.

Trong một live concert cô từng chia sẻ về người bạn thân Sulli: "Người bạn yêu quý của tôi không thể đến đây xem rồi. Trước đây, cô ấy đều sẽ đến xem concert của tôi dù cho có bận thế nào đi nữa. Hôm nay tôi không muốn khóc, đã một tháng tôi không gặp cô ấy rồi, nếu như để cô ấy nhìn thấy dáng vẻ yếu đuối và khổ sở của tôi, chắc cô ấy sẽ buồn lắm. Tôi tin rằng cô ấy đã ở đây ngày hôm nay, như mọi khi. Vậy nên tôi muốn biểu diễn tốt hơn những lần trước đây.

Bất cứ khi nào tôi viết một bài hát và gửi cho cô ấy, cô luôn hỏi tại sao mọi thứ lại luôn phải đi theo một khuôn khổ nhất định. Tôi đã viết bài hát này để tiếp thêm sức mạnh cho những người đang gặp khó khăn. Tôi vốn luôn hát bằng cả trái tim, nhưng lần này, tôi sẽ đặt nhiều hơn vào điều đó".

Cả 2 người bạn thân Sulli, Goo Hara lần lượt qua đời quá đột ngột, người khiến netizen lo lắng nhất lúc này chính là IU - Ảnh 2.

IU đang khiến người hâm mộ lo lắng nhiều nhất sau sự ra đi đột ngột của Goo Hara. Cô từng có chia sẻ lạ khi nhắc về người em thân thiết Sulli trong một buổi biểu diễn.

Người hâm mộ hy vọng IU sẽ luôn mạnh mẽ, biết cách vượt qua được mọi áp lực từ công việc cuộc sống sau những cái chết thảm thương của Sulli và Goo Hara. 

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 'gieo rắc' virus Corona cho hàng chục người của 'bệnh nhân số 31' tại Hàn Quốc

    Số ca nhiễm virus corona ở Hàn Quốc đã tăng đột biến trong 3 ngày qua, với phần lớn ca mới bắt nguồn từ giáo phái Shincheonji ở thành phố Daegu - nơi mà "Bệnh nhân số 31" cũng là một tín đồ nhiệt thành.
  • Đọc thêm