Bức xúc vì bị gọi là "chỉ biết nhép", Britney lên tiếng đáp trả

HT - Ảnh: BEC-TERO, Theo Trí Thức Trẻ 10:31 28/06/2017

Trong buổi phỏng vấn mới đây, Britney đã lên tiếng trước thông tin cô luôn hát nhép.

Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, Britney Spears không hề chỉ biết hát nhép, và cô cũng không vui vẻ gì khi bị cho là luôn hát nhép trong các concert của mình. Trong cuộc phỏng vấn mới đây tại Israel trước thềm show 3/7 ở Tel Aviv, ngôi sao 35 tuổi đã được hỏi rằng cô hát live bao nhiêu trong concert "Piece Of Me".

"Tôi mừng là anh đã hỏi câu này bởi vì nó rất là hài hước. Rất nhiều người nghĩ rằng tôi không hát live. Vì nhảy rất nhiều nên tôi có nhạc thu sẵn, nhưng những gì mọi người nghe là cả giọng hát live của tôi lẫn nhạc thu sẵn. Tôi rất bực khi tôi cố gắng vừa nhảy vừa hát nhưng chẳng ai ghi nhận điều đó cả".

Bức xúc vì bị gọi là chỉ biết nhép, Britney lên tiếng đáp trả - Ảnh 1.

Britney Spears đang trong thời gian đi tour "Piece Of Me" tại châu Á. Đây là lần đầu tiên tượng đài nhạc Pop lưu diễn ở khu vực Đông Nam Á, trước đó cô chỉ mới đến Nhật và Hàn.

Nguồn tham khảo: Billboard

Chia sẻ

Bình luận

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm