BTS mở màn comeback cực đỉnh: Suga bất ngờ cất giọng hát, leo top 1 trending toàn cầu, trailer 1 triệu like nhanh nhất thế giới san bằng BLACKPINK

MX, Theo Helino 00:15 10/01/2020

Suga chính là người mở màn cho lần comeback đầu tiên của BTS trong năm 2020.

Đúng 0 giờ ngày 10/1 (giờ địa phương), BTS chính thức nổ phát súng khai màn cho đợt comeback đầu tiên trong năm 2020 bằng trailer của Suga. Trong trailer, Suga xuất hiện với visual bùng nổ trong MV với nhiều chi tiết đầy thú vị. Trong MV, Suga dường như phải chiến đấu với những mặt trái của sự nổi tiếng. Bên cạnh sở trường rap, Suga còn bất ngờ thể hiện giọng ca trầm khàn của mình đầy ấn tượng trong "Interlude : Shadow" khiến fan vừa ngạc nhiên, vừa phải trầm trồ khen ngợi.

Comeback Trailer "Interlude : Shadow" – Suga (BTS)

Suga chiến đấu với những mặt trái của sự nổi tiếng trong MV.

Tuy chỉ là trailer mở màn nhưng sản phẩm đã đạt được những thành tích ban đầu vô cùng đáng nể. "Interlude : Shadow" đã đạt 1 triệu likes chỉ sau 30 phút phát hành, san bằng kỷ lục của BLACKPINK để trở thành MV đạt cột mốc này nhanh nhất thế giới. Không chỉ thế, các từ khoá liên quan đến sản phẩm còn liên tục lọt top trending toàn thế giới trên Twitter. Sau 2 tiếng, số lượt xem đang bị đóng băng và hứa hẹn sẽ bùng nổ, lượt like ở mức 1,7 triệu.

BTS mở màn comeback cực đỉnh: Suga bất ngờ cất giọng hát, leo top 1 trending toàn cầu, trailer 1 triệu like nhanh nhất thế giới san bằng BLACKPINK - Ảnh 3.

Lượt view và like hiển thị sau 2 tiếng sản phẩm được phát hành.

BTS mở màn comeback cực đỉnh: Suga bất ngờ cất giọng hát, leo top 1 trending toàn cầu, trailer 1 triệu like nhanh nhất thế giới san bằng BLACKPINK - Ảnh 4.

Suga leo top trending toàn cầu với trailer mới được tung ra.

BTS đang dần tung những trailer cho full album thứ 4 mang tên "Map of the Soul: 7", dự kiến phát hành chính thức vào 21/2. Điều đặc biệt của lần comeback này là đến ngày 28/2, MV chủ đề mới được tung ra.

BTS mở màn comeback cực đỉnh: Suga bất ngờ cất giọng hát, leo top 1 trending toàn cầu, trailer 1 triệu like nhanh nhất thế giới san bằng BLACKPINK - Ảnh 5.

"Map of the Soul: 7".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm