BTS kiếm hơn 2000 tỉ đồng tiền vé concert, xếp sau mỗi Elton John thế mà lại thua giải tour diễn của năm trước BLACKPINK

KLinh, Theo Helino 15:30 15/11/2019

Chỉ tính riêng tiền vé, world tour “Love Yourself: Speak Yourself” đã đem lại cho BTS lợi nhuận "siêu to khổng lồ".

Mới đây, cộng đồng ARMY không khỏi bức xúc vì BTS bất ngờ để thua giải thưởng "Tour diễn của năm" trước BLACKPINK trong khuôn khổ lễ trao giải People’s Choice Awards (PCAs 2019). Tuy nhiên các fan không phải buồn lâu vì các nhà phân tích thị trường vừa tiết lộ doanh thu từ việc bán vé world tour "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS và khiến nhiều người kinh ngạc vì những con số khổng lồ.

Theo báo cáo, lượng vé bán ra trong world tour của BTS đạt gần 117 triệu USD (khoảng 2,7 nghìn tỉ VNĐ). Billboard thông báo 20 đêm diễn thuộc khuôn khổ tour diễn vòng quanh các sân vận động thế giới của BTS đã bán ra 976,283 vé. Với số vé trung bình bán ra mỗi concert là 48,814 vé, từ 1 đêm diễn BTS có thể thu tới 5.8 triệu USD (tương đương 134 tỉ VNĐ).

BTS kiếm hơn 2000 tỉ đồng tiền vé concert, xếp sau mỗi Elton John thế mà lại thua giải tour diễn của năm trước BLACKPINK - Ảnh 1.

Tính riêng tiền bán vé, BTS thu về hơn 2,7 nghìn tỉ VNĐ sau hơn 20 đêm diễn thuộc world tour

Billboard cũng dự đoán rằng nhờ doanh thu từ các cửa hàng pop up, vật phẩm chính hãng tại địa điểm tổ chức concert, lợi nhuận từ những buổi phát sóng trực tiếp, tổng doanh thu của world tour của BTS sẽ vượt mức 172 triệu USD (hơn 3,9 nghìn tỉ VNĐ).

Ngoài ra, trong bảng xếp hạng "Hot Tour" của năm 2019 (tính đến ngày 16/11) do Billboard công bố, word tour "Love Yourself: Speak Yourself" của BTS đứng thứ 2 chung cuộc, chỉ xếp sau đúng nghệ sĩ Elton John huyền thoại.

BTS kiếm hơn 2000 tỉ đồng tiền vé concert, xếp sau mỗi Elton John thế mà lại thua giải tour diễn của năm trước BLACKPINK - Ảnh 2.

BTS đứng thứ 2 trong BXH "Hot Tour" 2019 do Billboard công bố...

BTS kiếm hơn 2000 tỉ đồng tiền vé concert, xếp sau mỗi Elton John thế mà lại thua giải tour diễn của năm trước BLACKPINK - Ảnh 3.

... chỉ xếp sau huyền thoại Elton John

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Phía sau ngôi trường trên mây đẹp nhất Việt Nam: Nơi chuyện con cái học giỏi lại trở thành nỗi khổ tâm của bố mẹ

    Dù nổi tiếng với cái tên "ngôi trường trên mây" cùng những dãy núi hùng vĩ và biển mây trắng xóa nhưng cuộc sống của học trò nơi đây còn gặp rất nhiều khó khăn. Mặc cho bất lợi đó, những đứa trẻ vùng cao vẫn quyết tâm đi học vì tin rằng giấc mơ thoát nghèo chỉ có học hành mới thực hiện được.
  • Đọc thêm