Brooklyn Beckham và bạn gái đứng trên bờ vực chia tay: Cãi vã đến độ mất kiểm soát, cả 2 cùng bật khóc trên đường

Lucy, Theo Helino 16:58 22/04/2019

Có vẻ như vấn đề giữa Brooklyn Beckham và bạn gái không những chưa giải quyết được mà sự việc còn trầm trọng hơn trước.

Vào ngày 20/4, Brooklyn Beckham cùng bạn gái được bắt gặp khi bước ra từ cửa hàng trang sức với khuôn mặt cau có khá nghiêm trọng. Tuy vẫn xuất hiện cùng nhau, nhưng cư dân mạng để ý rằng hai người luôn giữ một khoảng cách nhất định chứ không còn gần gũi, dính chặt lấy nhau như trước nữa.

Ngay khi bước vào xe hơi, cảm xúc trên khuôn mặt Brooklyn như vỡ òa. Anh chàng tiếp tục bật khóc khi nói chuyện cùng bạn gái. Đây đã là lần thứ 2 trong mấy ngày qua, cặp đôi trẻ bị bắt gặp cảnh cãi vã căng thẳng. Trước đó, vào ngày 19/4, cậu con trai lớn nhà Beckham cùng Hana Cross đã tranh chấp nảy lửa trên đường phố Los Angeles ngay sau bữa tối. Mọi chuyện chỉ dịu đi một chút khi cậu em Romeo Beckham đứng ra giảng hòa.

Brooklyn Beckham và bạn gái đứng trên bờ vực chia tay: Cãi vã đến độ mất kiểm soát, cả 2 cùng bật khóc trên đường - Ảnh 1.
Brooklyn Beckham và bạn gái đứng trên bờ vực chia tay: Cãi vã đến độ mất kiểm soát, cả 2 cùng bật khóc trên đường - Ảnh 2.

Nhưng ở lần cãi nhau thứ 2, mọi chuyện có vẻ còn tồi tệ hơn khi ngay cả Hana Cross cũng trở nên bùng nổ và mất kiểm soát. Cô người mẫu trẻ liên tục gào khóc mặc cho bạn trai cố gắng thuyết phục. Chưa bao giờ cặp đôi trẻ lại có khoảng thời gian căng thẳng như hiện tại trong suốt 6 tháng công khai bên nhau.

Brooklyn Beckham và bạn gái đứng trên bờ vực chia tay: Cãi vã đến độ mất kiểm soát, cả 2 cùng bật khóc trên đường - Ảnh 3.
Brooklyn Beckham và bạn gái đứng trên bờ vực chia tay: Cãi vã đến độ mất kiểm soát, cả 2 cùng bật khóc trên đường - Ảnh 4.

Mối quan hệ của Brooklyn và Hana Cross vốn rất thuận lợi. Hana nhận được sự ủng hộ hết lòng từ gia đình bạn trai. Victoria thường xuyên đi dạo phố riêng cùng bạn gái của con trai. Trong khi David Beckham trước đây vốn chẳng mấy khi tương tác với cô nàng, ngày hôm qua cũng được bắt gặp đích thân an ủi Hana Cross. Ai cũng nghĩ cặp đôi sẽ có thể nắm tay cùng nhau đi một đoạn đường xa. Nhưng nếu tình hình căng thẳng hiện tại không được cải thiện sớm, rất có thể cặp đôi sẽ "đường ai nấy đi" vào một ngày không xa.

Nguồn: Dailymail

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Giải mã phong tục truyền thống tắm lá mùi vào chiều 30 tết: Không chỉ là để thơm

    Tắm lá mùi vào ngày tất niên được cho là nét đẹp văn hóa nhưng liệu bạn có biết ý nghĩa của việc làm này?
  • Đọc thêm