Brad Pitt đã bị Angelina Jolie cấm gặp riêng con gái ruột suốt hơn 300 ngày?

Tee, Theo Trí Thức Trẻ 14:19 15/08/2017

Nguồn tin của trang RadarOnline chia sẻ, Brad Pitt đã không được dành thời gian riêng tư bên cô con gái Shiloh suốt 329 ngày.

Theo một nguồn tin của RadarOnline vừa tiết lộ, sau khi Angelina Jolie và Brad Pitt ly hôn, con gái ruột Shiloh của họ đã phải van xin để được gặp bố. Nguồn tin này nói, Shiloh đã không được dành thời gian riêng bên Brad suốt 329 ngày.

Kể từ khi bố mẹ ly hôn, Shiloh là người con chịu tổn thương nhiều nhất. Shiloh giờ không còn là đứa trẻ vui vẻ như xưa. Cô bé 11 tuổi thường lén gọi điện cho bố lúc nửa đêm. Nhưng về phía Angelina Jolie, cô vẫn không cho phép Brad gặp mặt các con của mình mà không có người giám sát.

Brad Pitt đã bị Angelina Jolie cấm gặp riêng con gái ruột suốt hơn 300 ngày? - Ảnh 1.

Shiloh - con gái ruột lớn nhất của Brad Pitt và Angelina Jolie

Nguồn tin này kể lại: "Shiloh không còn là đứa trẻ hoạt bát như trước khi Brad và Angie chia tay. Cô bé không hiểu nổi tại sao Brad lại không có mặt cùng gia đình họ trong những chuyến đi chơi ở Disneyland".

"Shi là đứa con giống Brad nhất. Cô bé có tính cách rất phức tạp và nhạy cảm. Tình cha con giữa họ là một thứ tình cảm bất diệt, sự xa cách này đang khiến họ chịu đựng nhiều đau đớn về cảm xúc. Shi rất nhớ những khi được Brad kể chuyện trước giờ đi ngủ, bố con họ đã bí mật liên lạc qua Skype vào ban đêm. Cô bé từng xin được qua đêm ở nhà Brad. Nhưng đến nay, Angie vẫn kiên quyết tuân theo lệnh của tòa án - Brad chỉ được phép thăm con dưới sự giám sát và khi có mặt nhiều người, bởi cô ấy là người được trao quyền nuôi con".

Lần cuối Brad Pitt và Shiloh được chụp ảnh bên nhau là vào tháng 7/2016. Dịp cuối cùng bố con họ có thời gian riêng bên nhau được cho là vào tháng 9/2016, vài ngày trước khi Angelina nộp đơn xin ly hôn.

Brad Pitt đã bị Angelina Jolie cấm gặp riêng con gái ruột suốt hơn 300 ngày? - Ảnh 2.

Cô bé Shiloh Jolie-Pitt bên bố mẹ trước khi gia đình tan vỡ

Cặp sao hiện vẫn chưa lên tiếng về tin đồn Brad Pitt không được gặp Shiloh. Song, mối quan hệ giữa Brad Pitt và Angelina Jolie gần đây được cho là đã hòa thuận hơn. Trong một bài phỏng vấn, Angelina cho biết, họ vẫn còn quan tâm đến nhau và đang cùng tạo nên một môi trường sống tốt hơn cho 6 người con.

Theo một nguồn tin của E! News, Angelina còn tạm hoãn quá trình ly hôn, đặc biệt là sau khi Brad thú nhận đã cai rượu được nửa năm. Hành động sửa chữa sai lầm của Brad được cho là đã khiến Angelina thay đổi cách nhìn về chồng cũ, bởi thói nghiện rượu của Brad là nguyên nhân khiến gia đình họ tan vỡ. Tuy nhiên, một nguồn tin khác của Gossip Cop thì khẳng định, quá trình ly hôn của họ vẫn đang diễn ra.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm