Loạt sao Việt thi nhau theo mốt tóc “mì tôm” khổng lồ: một số người thành công, số còn lại bị dìm nhan sắc thê thảm

Ni, Theo Helino 17:30 06/07/2019

Vừa kén mặt, vừa có khả năng già hóa nhan sắc nhưng kì lạ một nỗi, tóc mỳ tôm vẫn là sự lựa chọn của nhiều sao nữ trong thời gian qua.

Nói gì thì nói, Hàn Quốc vẫn là cái nôi của những xu hướng tóc tai ở châu Á. Người Hàn cứ mốt kiểu gì là y như rằng, kiểu đó ngay lập tức sẽ thành hot trend tại Việt Nam. Kể sương sương cũng có mốt tóc mái thưa, mốt tỉa layer hay mốt tóc xoăn tít mù khơi, gọi nôm na là tóc mỳ tôm cho dân dã.

Cũng theo đuổi mốt tóc xoăn kén mặt như Sulli nhưng may là Bảo Anh và Angela Phương Trinh lại khá hợp.

Thực chất, tóc mỳ tôm vốn đã "chào đời" từ mấy thập kỉ trước nhưng từ lâu đã trở thành "con ghẻ" trong mắt các tín đồ làm đẹp với đủ các lí do. Nào là lỗi mốt, nào là hại tóc, nào là biến chính chủ thành chúa sơn lâm nếu uốn xoăn quá tay, vân vân và mây mây. Thế nhưng, sau khi được Sulli khơi mào, kiểu tóc này bỗng dưng lại quay trở lại và lợi hại hơn xưa. Thậm chí đến khi xu hướng này đang dần hạ nhiệt ở Hàn thì ở Việt Nam, đấy vẫn là hot trend.

Trong khi đó, Hòa Minzy, Trương Quỳnh Anh hay Hiền Hồ lại không hợp cho lắm.

Hàng loạt sao Việt, cô nào cô nấy vẫn thi nhau để, miết mải và miên man, cứ như thể đây là ngọn lửa chân lý cháy trong tim mà chẳng cần biết nó có hợp với mình không nữa. Lại nói về vấn đề "hợp", thì câu hỏi đặt ra, liệu đây có phải là một kiểu tóc "đại chúng", ai để cũng hợp không?

Tiếc là không.

Thời gian gần đây, mốt tóc mỳ tôm vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt nhưng không phải lúc nào, nó cũng giúp mỹ nhân Việt thăng hạng nhan sắc. Bích Phương, Elly Trần...

Bội thực tóc mỳ tôm của loạt sao Việt, đã đến lúc xu hướng này nên tuyệt chủng thì hơn - Ảnh 4.

... hay đặc biệt là Huyền My chính là ví dụ điển hình.

Chẳng giống như xoăn lọn to bình thương, tóc mỳ tôm là một kiểu tóc cực-kỳ kén mặt và kén style. Đừng có suy nghĩ đơn thuần là: mặt xinh để tóc gì cũng hợp. Thực tế chứng minh, đến những người được cho là có nhan sắc rất mỹ miều như Bích Phương, Elly Trần, Huyền My... cũng chẳng mấy thành công khi để kiểu tóc này.

Trông họ cứ nặng nề và có phần già nua khi gánh cả khối tóc siêu to khổng lồ này trên đầu. Cảm giác ngốt ngát còn đặc biệt trào dâng khi sao Việt cứ thích để tóc này vào mùa hè, khiến khán giả thấy thật nhọc lòng như khi phải khoác 8891 lớp áo dạ đứng giữa tiết trời 43 độ giữa phố đi bộ Hồ Gươm vậy.

Mỳ tôm rất mới lạ nhưng nếu ăn nhiều sẽ ngấy, tương tự, tóc xù mỳ ban đầu nhìn tưởng hay ho nhưng càng ngắm người ta sẽ càng cảm thấy bội thực. Đã đến lúc, ta phải bật bài "Tiễn Khách" của Bích Phương và chung tay đưa trend này về thì quá khứ rồi!

Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm