Bộ tranh giúp chúng ta hiểu yêu thương của mẹ thầm lặng mà ấm áp như thế nào

Yiyi x Phương Dung, Theo Helino 11:48 19/10/2018

Tình yêu của mẹ không thể hiện bằng những hành động to tát, lớn lao mà có đôi khi, nó bắt nguồn từ những quan tâm hết sức nhỏ bé và thầm lặng.

Mẹ chắc chắn là người phụ nữ quan trọng và vĩ đại nhất trong cuộc đời mỗi chúng ta. Mẹ có thể phũ chúng ta, đánh đòn chúng ta, mắng chúng ta hết lời nhưng sau tất cả, mẹ vẫn là người quan tâm chúng ta nhiều nhất. Những săn sóc, yêu thương của mẹ có đôi khi không được thể hiện một cách khoa trương mà cứ diễn ra thầm lặng để rồi đến khi phát hiện ra, chúng ta mới rưng rưng xúc động.

Câu chuyện dưới đây sẽ là câu chuyện về tình thương của mẹ như thế, bình dị, đời thường nhưng lại khiến người ta phải lắng lại và suy tư. Nó giống như một lời nhắc nhở rất nhẹ nhàng rằng hãy yêu thương và nói yêu cha mẹ nhiều nhất có thể, đừng để bản thân phải hối tiếc khi mọi chuyện đã quá muộn màng...

Bộ tranh giúp chúng ta hiểu yêu thương của mẹ thầm lặng mà ấm áp như thế nào - Ảnh 1.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm