30 Chưa Phải Tết (2020)

Bộ phim "lầy" nhất điện ảnh Việt gọi tên "30 Chưa Phải Tết": Kiểm duyệt ra sao chưa biết nhưng trailer đã tung tới cái thứ 3?

JC, Theo Helino 14:42 16/01/2020

Với đà tung trailer kiểu này, có khi nào NSX 30 Chưa Phải Tết tung hết cho đủ luôn cả phim không ta!

Những ngày vừa qua, khán giả Việt được phen "thấp thỏm" khi bộ phim 30 Chưa Phải Tết của đạo diễn Quang Huy và Trường Giang liên tục vướng phải tin đồn không qua ải kiểm duyệt. Chính trong buổi họp báo trao đổi với báo giới, Quang Huy cũng không chắc chắn về số phận của đứa con tinh thần mình có kịp ra rạp vào đúng mùng Tết hay không. Tuy nhiên, để không thiệt thòi ở mặt truyền thông so với các đối thủ khác như Đôi Mắt Âm Dương vừa tung đoạn cắt Chị Mười Ba đối đầu Tuesday, hay Gái Già Lắm Chiêu 3 có hội "chăn chuối" của Ninh Dương Lan Ngọc, NSX 30 Chưa Phải Tết "chơi lầy" quyết định tung đến trailer thứ 3 của bộ phim nói về ý nghĩa của vòng lặp thời gian.

Trailer "30 Chưa Phải Tết"

Đoạn trailer mới giải thích rõ hơn về cách mà Quang Huy sử dụng vòng lặp thời gian cho Hân (Trường Giang) trong phim. Hình ảnh mở màn là chiếc kim đồng hồ đang xoay, Hân lúc này gặp lại người ông hàng xóm đang chở cây mai và được báo giá 4 triệu 650 ngàn. Rồi gặp lại người bạn thuở thiếu niên giờ đã là thầy tu tại gia có tên Thích Tu (Mạc Văn Khoa). Nhưng Hân không thể bước qua sống tiếp ngày mùng 1 mà liên tục chết đi sống lại, đúng vào vòng lặp ngày 30 Tết.

Hân lần đầu gặp ông hàng xóm, biết cây mai giá 4 triệu 650 nghìn.

Ngay sau đó, Hân gặp lại bạn cũ và biết bạn mình nay đã đi tu.

Bằng cách nào đó ở mỗi ngày được sống lại, Hân sẽ phải chết đi...

Rồi sau đó sống lại trong vòng lặp thời gian ngày 30 Tết.

Liên tục như thế trong suốt 12 năm.

Hi vọng NSX 30 Chưa Phải Tết sớm cho khán giả biết thông tin về việc phim có qua kiểm duyệt hay không, chứ cứ đà tung trailer "mệt nghỉ" thế này có khi lại đúng như Trường Giang nói là phim phát luôn trên Youtube mất!

Thăm dò ý kiến

Bạn có ý định xem 30 Chưa Phải Tết không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

30 Chưa Phải Tết dự kiến công chiếu vào ngày 25/1/2020 (tức mùng một Tết Nguyên Đán).

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm