Bộ đôi Super Junior một mình "cân" 3 hit thời đỉnh cao của nhóm, fan khen: "Chỉ với 2 người đã đủ sức làm concert"

Phan Hồng, Theo Trí Thức Trẻ 23:41 26/08/2018

Mới đây, hai thành viên Super Junior D&E đã có màn trình diễn trên sân khấu “Yoo Hee Yeol’s Sketchbook” làm người hâm mộ không tiếc cơn mưa lời khen cho bộ đôi.

Cụ thể trong chương trình, hai chàng trai Dong Hae và Eun Hyuk nhóm Super Junior đã trình diễn bản phối theo phong cách rock những bài hát phổ biến nhất từ thời đỉnh cao của Super Junior. Họ đã phối và hát trực tiếp lần lượt 3 hit "Sorry Sorry", "Bonamana" và "Devil".

Phần trình diễn 3 hit "Sorry Sorry", "Bonamana" và "Devil" của Super Junior D&E

Người hâm mộ đã truyền tay nhau video ghi lại phần trình diễn của Super Junior D&E. Họ không quên để lại những bình luận khen ngợi kỹ năng cũng như phong cách trình diễn tuyệt vời của bộ đôi. Nhiều fan còn bày tỏ sự yêu thích dành cho phong cách biểu diễn của bộ đôi khi biểu diễn với bất cứ đội hình nào, từ 13 hay 11 hay 9 hay 2 thành viên… họ vẫn hoàn thành xuất sắc.

Bộ đôi Super Junior một mình cân 3 hit thời đỉnh cao của nhóm, fan khen: Chỉ với 2 người đã đủ sức làm concert - Ảnh 2.

Một khán giả đã bình luận khen ngợi phía dưới video: "Tôi cảm thấy như đang xem SUPER SHOW" (Concert riêng của nhóm Super Junior)

Vừa qua, bộ đôi Super Junior D&E cũng đã có màn trở lại sàn đấu âm nhạc Kpop với ca khúc cùng tên trong mini album thứ 2 "Bout You". Album cũng đã giành nhiều thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm