Bộ ba hot boy Hàn khiến hội con gái trầm trồ: Chơi thân là cũng lây được đẹp trai với body 6 múi thế này ư?

Coca, Theo Helino 15:23 06/03/2019

Hội bạn thân đặc biệt gồm ba anh chàng đến từ Hàn Quốc này đã khiến chị em phải thi nhau hú hét vì không chỉ đẹp trai lại còn sở hữu body cực phẩm.

Nếu như các cặp yêu nhau lâu thường trông rất giống nhau, cái đó người ta gọi là "tướng phu thê" thì những hội bạn thân cũng có xu hướng tương tự. Chơi với nhau thời gian càng dài, trông các bạn càng giống như anh em một nhà. Và điều này hoàn toàn được áp dụng với trường hợp bộ ba anh chàng bạn thân đến từ Hàn Quốc dưới đây.

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 1.

3 anh chàng là bạn thân đã nhiều năm...

Và ai nấy đều sở hữu ngoại hình cùng body hơn cả cực phẩm!!!

Bộ ba có tên lần lượt là Park Sang Won, Sang Hyo và Kwon Sang Hyuk. Thoạt nhìn, rất có thể bạn sẽ lầm tưởng họ là anh em một nhà bởi ngoại hình có nhiều nét tương đồng, từ gương mặt góc cạnh, sống mũi cao, nụ cười tỏa nắng cho đến đôi mắt một mí đặc trưng. Nhưng tất nhiên, họ không phải anh em mà chỉ là hội bạn thân đã gắn bó nhiều năm liền.

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 3.

Kwon Sang Hyuk

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 4.

Park Sang Won

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 5.

Sang Hyo

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, nam tính, cả Sang Won, Sang Hyo và Sang Hyuk đều đang hoạt động trong cùng lĩnh vực thể hình. Có lẽ bởi đặc thù công việc nên chàng nào chàng nấy đều khiến chị em phải "xịt máu mũi" vì body quá đỗi cực phẩm, cơ bụng 6 múi nét căng như tạc.

Vì đều hoạt động trong lĩnh vực thể hình, người làm chủ trung tâm thể hình, người là HLV, người là VĐV nên bộ ba Sang Hyuk, Sang Hyo và Sang Won đều sở hữu body cực phẩm

Trên trang cá nhân của mình, cả ba thường đăng tải những hình ảnh thân thiết bên nhau, nào là cùng nhau tập luyện, nào là cùng chụp mẫu ảnh rồi cả đi du lịch cùng nhau nữa. Có một điều đáng tiếc rằng hội bạn thân điển trai này đều đã là "chậu có bông" rồi. Nếu như Sang Won và Sang Hyuk thỉnh thoảng lại chia sẻ hình ảnh bên bạn gái xinh đẹp thì Sang Hyo thậm chí còn cưới vợ rồi.

Dẫu vậy, việc được ngắm các trai đẹp tụ tập cùng nhau xem chừng cũng đủ khiến các cô gái mãn nhãn rồi. Nhiều người còn phải gật gù đúng là nếu như hot girl thường có một hội bạn toàn là hot girl thì trai đẹp cũng chỉ chơi với trai đẹp mà thôi.

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 7.

Kwon Sang Hyuk và bạn gái

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 8.

Ảnh cưới của Sang Hyo và cô vợ xinh đẹp

Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của bộ ba bạn thân này nhé!

Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 9.
Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 10.
Bộ ba anh chàng bạn thân cực hot: Đẹp trai lại còn sở hữu body 6 múi trên cả cực phẩm - Ảnh 11.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm