BLACKPINK Mỹ tiến: Xem ra thành viên này mới là người thiệt thòi nhất chứ chẳng phải Lisa!

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 10/04/2019

Nhiều fan quan ngại cho tương lai thành viên này trước thềm BLACKPINK khởi động chuỗi hoạt động dài ngày ở Mỹ.

Chỉ còn ít ngày nữa là BLACKPINK sẽ tập trung tổng lực cho các hoạt động ở Mỹ, bước đầu trong hành trình chinh phục thị trường US UK. 4 cô gái được kì vọng sẽ làm nên chuyện giống như đàn anh BTS, tuy nhiên trong khi Rosé, Jennie và Lisa được đánh giá sẽ nhanh chóng chiếm được cảm tình của người hâm mộ phương Tây thì Jisoo bị cho là khá thiệt thòi. Thậm chí các fan còn lo lắng cho tương lai của chị cả BLACKPINK khi cả nhóm Mỹ tiến dài ngày.

BLACKPINK Mỹ tiến: Xem ra thành viên này mới là người thiệt thòi nhất chứ chẳng phải Lisa! - Ảnh 1.

Nhiều người lo ngại Jisoo sẽ thua thiệt nhất BLACKPINK khi Mỹ tiến

Hạn chế lớn nhất của Jisoo khi BLACKPINK Mỹ tiến là thành viên này không nói được tiếng Anh. Jisoo có phần lép vế khi Jennie du học ở New Zealand, Rosé lớn lên ở Úc còn Lisa từng học ở trường quốc tế. Tham dự một số show truyền hình ở Mỹ, Jisoo thường chỉ ngồi im và cười trừ khiến cô mờ nhạt hơn 3 thành viên còn lại. Nhiều người còn nhận xét rằng xem những chương trình BLACKPINK tham gia ở xứ Cờ Hoa khá gượng gạo khi chỉ có Jennie và Rosé là năng nổ trò chuyện. 

BLACKPINK Mỹ tiến: Xem ra thành viên này mới là người thiệt thòi nhất chứ chẳng phải Lisa! - Ảnh 2.

Jisoo thường chỉ cười trừ khi lên show Mỹ

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Jisoo không hề tham gia trả lời bất kì câu hỏi nào khiến fan vô cùng quan ngại nếu tình trạng này tiếp tục tiếp diễn, cô sẽ bị coi là "người thừa" khi BLACKPINK hoạt động ở trời Tây.

BLACKPINK trả lời phỏng vấn kênh Beats1

Không tự tin khi nói tiếng Anh còn hạn chế Jisoo giao lưu, trò chuyện với fan Âu Mỹ – những người thích tương tác với ca sĩ hơn là chỉ coi họ như những "cỗ máy" chỉ hát, nhảy rập khuôn trên sân khấu. Đây còn là bất lợi cho thành viên sinh năm 1995 nếu sau này BLACKPINK chuyển sang hát các ca khúc tiếng Anh, nhiều khả năng cô sẽ được hát ít hơn các thành viên khác.

BLACKPINK Mỹ tiến: Xem ra thành viên này mới là người thiệt thòi nhất chứ chẳng phải Lisa! - Ảnh 4.

Khó khăn ngay từ phần giao tiếp làm Jisoo thiệt thòi hơn hẳn so với Jennie, Rosé và Lisa

Không chỉ có vậy, vẻ đẹp của Jisoo còn không hợp với "gu" của công chúng Âu Mỹ dù cô vô cùng xinh đẹp theo "chuẩn" Hàn. Khán giả Mỹ thường thích vẻ cá tính, nóng bỏng còn visual của BLACKPINK bị cho là khá… hiền. So với Lisa gây ấn tượng mạnh vì nhan sắc lai Tây, Jennie và Rosé đều có những nét riêng khiến họ dễ phân biệt thì rõ ràng Jisoo có phần an toàn và nhạt nhòa trong nhóm. Chưa kể Jisoo cũng thua thiệt vì là thành viên ít fan quốc tế nhất BLACKPINK – những nhân tố quan trọng giúp tăng độ phổ biến của cô ở Âu Mỹ.

BLACKPINK Mỹ tiến: Xem ra thành viên này mới là người thiệt thòi nhất chứ chẳng phải Lisa! - Ảnh 5.

Nét đẹp chuẩn Hàn của Jisoo lại không hợp gu công chúng Mỹ

Ngoài ra Jisoo còn thiệt thòi khi có vị trí ít nổi bật nhất BLACKPINK. Jisoo đảm nhiệm vai trò hát phụ nhưng trong một số bài, Jennie lại còn có phần hát dài hơn cả cô. Khả năng nhảy của Jisoo chỉ mới được khen là tiến bộ từ khoảng một năm nay, dường như nữ idol khó có "vũ khí" gì để giành "spotlight" so với những thành viên còn lại.

Jisoo xinh đẹp và còn nhiều tài năng phát triển nhưng đến gần đây cô mới được cho lên hình và hát nhiều hơn trong các ca khúc của BLACKPINK khiến nhiều người lo rằng nhóm hoạt động trong nước còn thế, khi 4 cô gái chính thức Mỹ tiến thì sẽ ra sao? Ở nơi cạnh tranh khốc liệt như thị trường Mỹ, mỗi nhân tố đều cần làm bản thân nổi bật thì mới nhận được sự chú ý của công chúng – những người "cả thèm chóng chán" và không thiếu những món ăn giải trí là dàn "sao" bản địa. BLACKPINK có thể gây ấn tượng nhờ sự mới mẻ, tuy nhiên mỗi thành viên lại cần có nét riêng để được nhớ mặt biết tên. 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm