Big Bang rơm rớm chia tay fan tại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ

Trương Minh, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 12/01/2018

Người hâm mộ vô cùng xúc động trước những chia sẻ chân thành của Big Bang tại concert vừa qua.

Trên tập phát sóng vào ngày 12/1 của Livin' the Double Life, chương trình đã chiếu sân khấu "Last Dance" của Big Bang tại concert gần đây ở Seoul. Đây cũng là đêm diễn cuối cùng của nhóm trước khi các thành viên chính thức lên đường nhập ngũ.

Lúc gần kết thúc concert, các thành viên đã tranh thủ gửi lời nhắn đến người hâm mộ. Seungri là chàng trai đầu tiên chia sẻ cảm xúc của anh: "Tour diễn tưởng chừng như bất tận thế mà lại đến hồi kết thúc rồi. Tôi không thể tin là mình phải nói lời tạm biệt với các bạn sau khi biểu diễn nhiều bài hát như vậy."

Big Bang rơm rớm chia tay fan tại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ - Ảnh 2.

Daesung: "Đây là màn trình diễn cuối cùng của chúng tôi trước khi nhập ngũ. Tôi thì không buồn đâu. Tôi chỉ muốn nói với các bạn lời cảm ơn vì đã dành tặng cho chúng tôi những khoảng thời gian và kí ức tuyệt đẹp nhất."

Big Bang rơm rớm chia tay fan tại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ - Ảnh 3.

G-Dragon rưng rưng khi anh thổ lộ với fan: "Thật lòng mà nói thì đầu óc tôi lúc này hoàn toàn trống rỗng… Tôi không biết liệu mình nên nói gì nữa… Tôi cũng chẳng có gì đặc biệt để chia sẻ… Tôi rất hạnh phúc, thật sự hạnh phúc và tất cả những điều mà tôi có thể nói chính là tôi cảm thấy biết ơn."

Big Bang rơm rớm chia tay fan tại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ - Ảnh 4.

Taeyang là thành viên gửi gắm nhiều điều nhất đến V.I.P: "Các bạn biết rồi đó, sau màn trình diễn này là chúng ta không thể gặp nhau trong một thời gian ngắn hay dài, tùy vào cách mà các bạn nhìn nhận. Sự thật thì đáng buồn nhưng nghĩ khác một chút thì lần sau chúng ta gặp lại sẽ có nhiều điều mới mẻ, được cải thiện hơn, tôi còn rất nhiều suy nghĩ trong đầu mà không thể kể hết nè. Khoảng thời gian chúng ta được bên nhau sẽ là nguồn động lực lớn nhất cho nhóm khi phục vụ trong quân ngũ. Chân thành cảm ơn và tôi yêu các bạn.

Big Bang rơm rớm chia tay fan tại concert cuối cùng trước khi nhập ngũ - Ảnh 5.

Nguồn tham khảo: AK

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Mẹ chồng cô dâu 61 tuổi: "Tôi tưởng đó là mẹ nuôi con trai tôi"

    Mẹ chồng cô dâu 61 tuổi cứ ngỡ con trai mình dẫn mẹ nuổi về nhà chơi chứ không nghĩ rằng người đó sẽ thành con dâu của mình.
  • Tin mới trong ngày