Biến căng: Vừa kết thúc trận đấu, bốn tuyển thủ bóng rổ trung học đuổi đánh, giẫm đạp lên người HLV cực kỳ dã man

TT, Theo Trí Thức Trẻ 18:52 09/02/2020

Bốn học sinh tại trường Malcolm X Shabazz đã bị đình chỉ và đang đối mặt với án tù sau vụ tấn công chính HLV của mình.

Bốn thành viên của tuyển bóng rổ tại trường trung học Malcolm X Shabazz (Mỹ) được xác nhận đã tấn công chính vị trợ lý HLV sau khi kết thúc một trận đấu vào ngày thứ ba (4/2). Theo đoạn video được chia sẻ, nhóm này đã đuổi theo quật ngã trước khi thi nhau giẫm đạp lên chính thầy của mình trong vòng 25 giây. Tờ Newsbreak cho hay sự việc diễn ra vào lúc 21h tối vào thời điểm cả nhóm đang trở về trường từ Livingston.

Nguyên nhân dẫn tới vụ tấn công cũng như danh tính của 4 học sinh không được tiết lộ. Hiện tại, tất cả đã bị đình chỉ học và phải đối mặt với tù do hành vi bạo lực trên.

Nhóm học sinh tấn công thầy dạy bóng rổ

"Những thám tử được chúng tôi thuê đang điều tra vụ việc để xác định nguyên nhân cũng như hình phạt thích đáng cho từng cá nhân liên quan. Ai đã tham gia vào vụ tấn công sẽ phải đối diện với những cáo buộc hình sự", ông Anthony Ambrose, người phụ trách vấn đề an ninh tại trường Malcolm X Shabazz chia sẻ trước truyền thông.

Trong khi đó, bà Ras Baraka, thị trưởng thành phố, cho biết sẽ xử lý mạnh tay những người vi phạm.

"Hành động của những học sinh đó sẽ không được dung thứ. Tuy nhiên, họ không đại diện cho số đông tại trường. Nơi đây vẫn có những học sinh tuyệt vời, đỗ vào đại học hàng năm để rồi làm được những điều lớn lao. Chúng tôi sẽ ủng hộ thầy hiệu trưởng cũng như chủ tịch trường và sẽ làm tất cả để phần còn lại của năm học không bị ảnh hưởng".

Biến căng: Vừa kết thúc trận đấu, bốn tuyển thủ bóng rổ trung học đuổi đánh, giẫm đạp lên người HLV cực kỳ dã man - Ảnh 2.

Trường Malcolm X Shabazz nằm tại thành phố Neward.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Cậu bé não phẳng" và hành trình tìm kiếm phép màu của bố mẹ bỏ tấm bằng thạc sĩ về bán chè

    Mẹ đặt tên con là Thạc, vì cái hôm con cất tiếng chào đời, mẹ cũng vừa nhận tấm bằng thạc sĩ 2 tháng trước. Đó là phần thưởng cho công học tập cả đời của mẹ.
  • Đọc thêm