Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả

Ngọc Ánh, Theo Nhịp Sống Việt 12:20 22/10/2019

Cư dân mạng cũng đã chỉ cho cô nàng Bích Phương đủ các món trên trời dưới biển, giờ thì lại đau đầu vì không biết chọn món gì rồi nhỉ?

Nếu thường xuyên theo dõi Bích Phương, bạn sẽ thấy cô ca sĩ này không chỉ hát hay, là một "thánh lầy" nói chuyện cực hài, mà còn nấu ăn rất ngon và sở hữu hẳn một series video mang tên "Hôm nay Phương nấu" hướng dẫn làm các món ăn theo một cách rất "Bích Phương" nữa. Thỉnh thoảng, cũng sẽ thấy Bích Phương đăng lên trang cá nhân hình ảnh những mâm cơm nhà, những món ăn do chính tay cô nấu... khiến mọi người phải trầm trồ.

Nhưng ai mà nghĩ có ngày Bích Phương cũng phải đi hỏi mọi người xem hôm nay nên nấu gì ăn vì... bí quá chẳng nghĩ ra món gì như thế này!

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 1.

Đúng là chẳng mấy khi bác Phương phải đi hỏi hôm nay ăn gì, cư dân mạng nhanh chóng hồi đáp nhiệt tình với cả trăm món... Nhưng đáng chú ý nhất chính là bình luận của những người bạn:

Nam diễn viên Quang Trung gợi ý nấu... nước sôi vì "em thấy chị nấu gì mà chẳng ngon", liền bị chính chủ rủ sang nhà nấu nước sôi để mời riêng luôn! Cho vừa lòng nha Trung!

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 2.

Có tâm hơn thì chính là Gil Lê, gào thét đến tận 2 lần chỉ với 1 cái tên: đậu hũ tắm mắm hành. Là do Phương nấu món này quá ngon hay do Gil quá mê đậu hũ tắm mắm hành đây?

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 3.

Cô nàng Orange thì gợi ý chi tiết hơn cả chi tiết luôn nhé!

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 4.

Cùng với đó, một cư dân mạng khác cũng đưa ra menu cực "trất" cho Bích Phương tham khảo đây!

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 5.

Và kết quả là gì???

Xin thưa, trưa nay, bác Phương đã quyết định làm đậu hũ tẩm hành trong truyền thuyết! 10 điểm cho gợi ý của Gil Lê nhé!

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 6.

Còn ai có món gì xuất sắc mà muốn Bích Phương nấu thì mau gợi ý đi nào! 

Bích Phương lên mạng hỏi ăn gì: Quang Trung bảo nấu nước sôi cũng ngon, Gil Lê hô vang khẩu hiệu đậu hũ tắm mắm hành và đây là kết quả - Ảnh 7.

"Lải la lải la các bác ơi!"...

Chia sẻ

Bình luận

  • Tìm lại ảnh người thân quá cố lúc còn sống nhờ Google Maps: Thói quen "khó đỡ" của nhiều người trên thế giới

    Google Maps là công cụ chỉ đường rất hiệu quả, chỉ luôn cả phương hướng tìm lại ký ức cho những người chưa kịp nói lời cuối với người thân quá cố của họ.
  • Đọc thêm