Bị YG “cầm chân” suốt 3 năm, vừa rời đi CL đã vội vã tung teaser ca khúc mới, hứa mỗi tuần ra đến 2 bài!

KLinh, Theo Helino 13:59 29/11/2019

Bị YG "đóng băng" hoạt động suốt 3 năm, bảo sao vừa rời đi CL đã vội tung teaser comeback với lời hứa cứ mỗi tuần ra 2 bài hát mới!

Mới đây, CL đã chính thức nói lời tạm biệt với YG Entertainment sau hơn 10 năm gắn bó. Rời công ty chưa được bao lâu, cựu thủ lĩnh 2NE1 đã thông báo chính thức tái xuất làng nhạc khi tung teaser ca khúc mới mang tên "In The Name of Love" vào ngày 29/11.

“In The Name Of Love” teaser - CL

Ban đầu CL dự định sẽ trình làng bài hát mới vào 25/11 nhưng kế hoạch đã bị hoãn lại để tưởng niệm sự ra đi của Goo Hara. Tuy nhiên "In The Name of Love" không phải ca khúc duy nhất CL phát hành trong lần comeback sau hơn 3 năm vắng bóng. Nữ ca sĩ tuyên bố sẽ... ra hẳn album gồm 6 bài. Đáng chú ý, cứ mỗi tuần CL sẽ phát hành đều đặn 2 ca khúc, bắt đầu từ ngày 4/12 tới. Ngoài ra, dù YG đã trả lại kênh Youtube cá nhân cho CL nhưng cựu thủ lĩnh 2NE1 vẫn mở kênh mới toanh và từ nay đây sẽ là nơi cô đăng tải các sản phẩm âm nhạc solo.

Bị YG “cầm chân” suốt 3 năm, vừa rời đi CL đã vội vã tung teaser ca khúc mới, hứa mỗi tuần ra đến 2 bài! - Ảnh 2.

CL "chơi lớn" khi comeback với album 6 bài, mỗi tuần "tằng tằng" ra 2 ca khúc mới

Ca khúc "In The Name of Love" đánh dấu sự trở lại của CL sau 3 năm vắng bóng. Khi còn hoạt động tại YG, nữ ca sĩ từng tiết lộ mình đã sáng tác rất nhiều bài mới nhưng không được công ty phát hành, bảo sao vừa mới rời đi mà đã CL "chơi lớn" ra hẳn album, lại còn "chiêu đãi" fan nhạc mới đều đặn hàng tuần!

Bị YG “cầm chân” suốt 3 năm, vừa rời đi CL đã vội vã tung teaser ca khúc mới, hứa mỗi tuần ra đến 2 bài! - Ảnh 3.

Rời YG chưa được bao lâu mà CL đã tất bật ra nhạc mới, "bõ công" bị công ty kìm hãm suốt 3 năm

Nguồn tham khảo: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đã từng có người phụ nữ sở hữu tế bào bất tử

    Từ trước đến nay, trường sinh bất tử vẫn là mục tiêu theo đuổi của nhân loại. Tuy nhiên, ước mơ này vẫn nằm ngoài tầm với của chúng ta do đặc tính của tế bào: tế bào phân chia, sản sinh các tế bào mới, nhưng số lần phân chia là hữu hạn.
  • Đọc thêm