Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt

Lucy, Theo Helino 10:58 23/04/2019

Trước bình luận tiêu cực của antifan, Hailey Baldwin không ngồi im chịu trận mà đã lên tiếng đáp trả thẳng thắn.

Mới đây, Hailey Baldwin đã cho đăng tải trên Instagram Story loạt hình ảnh bầu trời trong xanh trong một buổi trưa nắng đẹp và viết vài dòng tâm sự và chia sẻ cùng người hâm mộ cách nhìn nhận cuộc sống tích cực của cô. Những tưởng sẽ nhận được những phản hồi tích cực từ người đọc, nào ngờ đâu người mẫu trẻ lại nhận về một bình luận mỉa mai cô "vớ" được chồng giàu nên giờ mới có thể hưởng thụ thoải mái như vậy. Hailey cũng chẳng hề tỏ ra yếu thế mà ngay lập tức lên tiếng đáp trả.

Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

"Dành thời gian để biết ơn những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống là một yếu tố quan trọng để xoa dịu tâm hồn. Đừng bao giờ ngừng nhắc nhở bản thân cần giữ thái độ sống tốt, kể cả với những điều bình thường nhất"

Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt - Ảnh 2.

"Ngày hôm nay, tôi biết ơn khi được dùng bữa trưa trong một ngày nắng đẹp thế này. Nó chẳng phải điều gì quá to tát lớn lao nhưng đã giúp tôi mỉm cười khi nhận ra cảm giác này tuyệt vời đến thế nào. Cảm ơn Chúa vì những hạnh phúc giản dị"

Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt - Ảnh 3.

"Những điều nhỏ nhặt nhất có thể làm bạn hạnh phúc nếu bạn cho phép chúng"

Sau khi người hâm mộ Hailey Baldwin đăng tải lại những tấm ảnh này lên Instagram cá nhân, một tài khoản cá nhân đã để lại bình luận chế nhạo người mẫu trẻ: "Chồng tôi sở hữu khối tài sản trị giá 265 triệu đô nhưng những điều nhỏ nhặt này lại làm tôi hạnh phúc ha ha".

Bình luận ghét bỏ này rõ ràng đang mỉa mai việc Hailey Baldwin may mắn lấy được người chồng giàu có như Justin Bieber mới có thời gian hưởng thụ cuộc sống như vậy. Ngay sau đó, thay vì yên lặng chịu trận, Hailey đã lên tiếng đáp trả thắng thắn.

Bị nói lấy Justin Bieber chỉ vì tiền, Hailey Baldwin khiến dân tình dậy sóng vì trực tiếp lên tiếng đáp trả cực gắt - Ảnh 4.

"Có tiền không có nghĩa là có được hạnh phúc. Bạn có thể vừa giàu có vừa khổ sở cùng một lúc. Thật thiếu công bằng khi bạn cố gắng phán xét người khác khi chỉ nhìn mọi thứ trên bề mặt. Chẳng lẽ tôi không có quyền cảm thấy hạnh phúc khi ngồi dưới ánh mặt trời và tận hưởng như bao người bình thường khác ư?"

Trên thực tế, trước khi làm vợ Justin Bieber, Hailey Baldwin vốn đã được hưởng cuộc sống trong nhung lụa từ nhỏ. Cha mẹ cô đều là những cái tên quyền lực của Hollywood và bản thân Hailey cũng là một người mẫu tài năng, đầy triển vọng. Không có lý do gì khiến Hailey Baldwin yêu Justin Bieber chỉ vì khối tài sản của nam ca sĩ cả.

Nguồn: Instagram

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cài thiết bị "lạ" lấy thông tin, nhóm đối tượng Trung Quốc làm giả thẻ ATM, rút gần 300 triệu đồng

    Sau khi gắn thiết bị "lạ" ở máy ATM để lấy cắp thông tin khách hàng, nhóm này sẽ đi thu lại dữ liệu gửi về Trung Quốc giải mã rồi làm thẻ giả để chiếm đoạt tiền.
  • Đọc thêm