idol room

Bị Mino (Winner) gọi là "bố dượng", chủ tịch YG liền đòi đổi cách xưng hô thành...

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/12/2018

Các thành viên Winner tiết lộ chỉ mình Mino mới được gọi YG như thế này!

Trong tập mới nhất của "Idol Room", nhóm nhạc nhà YG - Winner đã xuất hiện với vai trò khách mời và chia sẻ những điều thú vị về "bố Yang". Trong buổi ghi hình, Song Mino đã nói về việc mình thân thiết với chủ tịch Yang Hyun Suk như thế nào: "Khi em được đứng nhất với ca khúc solo "FIANCÉ",  em có nhắc đến chủ tịch YG như bố dượng của em", sau đó, anh ấy có nhắn tin cho em là "Bố dượng ư? Gọi tôi là anh Yang là được rồi!".

Trưởng nhóm Seung Yoon nói trong sự ghen tỵ: "Thành viên duy nhất được gọi chủ tịch Yang Hyun Suk là anh chỉ có Mino thôi đấy ạ!". Mino đáp lại với vẻ tự hào: "Em đã nhận được đặc quyền này cách đây không lâu!".

Bị Mino (Winner) gọi là bố dượng, chủ tịch YG liền đòi đổi cách xưng hô thành... - Ảnh 1.

MC Jung Hyung Don liền đề nghị: "Tại sao cậu không thử nói "Anh" ngay bây giờ?" thì Mino bắt đầu do dự. Trong khi chàng rapper cần thu hết can đảm, các thành viên khác liền đồng thanh: "Anh" vì không muốn thua cuộc, điều này đã tạo tiếng cười trong khắp trường quay.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhà khoa học này muốn nâng cấp cơ thể mình thành một người lai máy tiên tiến nhất trong lịch sử

    Tất cả những công nghệ này đang được xem là "một bản nâng cấp" trong mắt Scott-Morgan. Nhưng rõ ràng là chúng chưa đạt đến độ khiến nhà robot học hài lòng. Scott-Morgan đang chờ đợi những công nghệ hiện đại hơn xuất hiện.
  • Đọc thêm