mẹ tuyệt vời nhất

Bị Hồng Vân hỏi họ của con trai, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đó là con ruột Hứa Minh Đạt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 01/01/2020

Câu hỏi bất ngờ của Hồng Vân khiến Lâm Vỹ Dạ có chút "hoang mang".

Trở thành khách mời trong tập 5 "Mẹ tuyệt vời nhất", phát sóng 19h50 thứ 6 ngày 3/1 trên kênh VTV9, Lâm Vỹ Dạ đã có phen "đứng hình" vì câu hỏi của Sứ giả hạnh phúc Hồng Vân. Cụ thể sau khi biết con trai lớn của nữ diễn viên tên Khôi Vỹ, Hồng Vân thắc mắc thốt lên: "Ủa tên Khôi Vỹ à con… Là họ gì?". Câu hỏi của Hồng Vân khiến Lâm Vỹ Dạ "đứng hình vài giây" vì nữ NSND vốn có mối quan hệ thân thiết với Hứa Minh Đạt.

Mẹ tuyệt vời nhất: Lâm Vỹ Dạ đứng hình khi Hồng Vân hỏi họ con trai

Sau phút giây "bàng hoàng", nữ khách mời đáp: "Dạ họ Hứa cô, cô nói tự nhiên con hết hồn luôn. Đây là con ruột của chồng con đó". Nghe vậy Hồng Vân vội vàng giải thích: "Cô biết rồi nhưng mà sợ thằng Đạt nó lại lấy họ khác, họ nghệ danh thì sao".

Kể thêm về ý nghĩa tên con trai, Lâm Vỹ Dạ say mê, hào hứng nói: "Hồi đó 2 vợ chồng phải nghiên cứu tên đẹp dành cho bé trai thì mới thấy được chữ Khôi Vỹ, Vỹ trong Vỹ Dạ của con. Khôi Vỹ tức 1 người khôi ngô, tuấn tú, đẹp trai, làm những chuyện vĩ đại". Nhìn thái độ tự hào của mẹ khi nói về mình, Khôi Vỹ chỉ biết thẹn thùng cúi đầu cười chữa ngượng.

Bị Hồng Vân hỏi họ của con trai, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đó là con ruột Hứa Minh Đạt - Ảnh 2.

Tiếp đó, biết "cậu thứ" nhà khách mời là Khôi Nguyên - giống tên con mình, Hồng Vân bất ngờ trổ tài "bói toán". Nữ NSND chia sẻ người sinh tháng 4 giống Khôi Nguyên sẽ không hiền bằng ai sinh từ tháng 10 trở đi: "Những người sinh tháng 10, 11, 12 tính tình thường hiền hòa, mềm mại, rất là tình cảm. Sinh vào tháng 4, tháng 5 là những người đàn ông tương đối nóng tính nhưng sẽ làm việc lớn".

Như tìm được chân lý, Khôi Vỹ lên tiếng khẳng định cha – Hứa Minh Đạt sinh tháng 11 và đúng là người tình cảm. Hết sức đồng tình, Lâm Vỹ Dạ gật gù nhớ lại: "Anh Đạt anh tình cảm tới mức mà khi con chó anh ấy nuôi mười mấy năm mất là anh buồn tới mức vừa nhậu vừa khóc giữa quán, khóc đến mức ai trong quán cũng nhìn".

Bị Hồng Vân hỏi họ của con trai, Lâm Vỹ Dạ khẳng định đó là con ruột Hứa Minh Đạt - Ảnh 3.

Sau 1 hồi được tiền bối "coi bói" cho cả gia đình, Lâm Vỹ Dạ bỗng bật cười nói: "Ủa con nhớ đây là chương trình "Mẹ tuyệt vời nhất" mà sao giống chương trình coi tướng số vậy cô?". Đáp lại, Hồng Vân hài hước giải thích: "Tại vì cô cũng là người mẹ đó, cô cũng tuyệt vời trong vấn đề coi số phận cho người ta".

Mẹ tuyệt vời nhất: Trailer tập 5

Ảnh: Ben Le

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ bé trai bị dì ruột tẩm xăng đốt món nợ vì 3 triệu đồng: "Không trả nợ, tao đốt gia đình mày chết hết"

    Theo lời bà ngoại bé trai, dù mẹ ruột bé đã chạy đi mượn tiền để trả cho em gái nhưng vẫn không thể ngăn được sự việc đau lòng xảy ra.
  • Đọc thêm