Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, "rep" không sót câu nào

Mai Thuý, Theo Helino 14:37 27/07/2019

Những người hóng biến hùa nhau vào page bán hàng để mỉa mai shop dính "phốt" với Trương Thế Vinh là không đúng nhưng hành động đáp trả tay đôi, có lời lẽ kích động từ phía người kinh doanh... cũng không đẹp mắt.

Tự hỏi drama siêu to khổng lồ nào đang hot nhất tuần qua?

Xin thưa là drama shop thời trang vs ca sĩ Trương Thế Vinh.

Có thể nói, MXH quả nhiên không bao giờ làm chúng ta thất vọng bởi tính giải trí của nó. 1 năm 365 ngày trôi qua cũng tương ứng 365 ngày thị phi, chưa kịp hóng hớt xong cú bóc phốt này đã phải mở sổ ghi chép những tình tiết drama khác. Ví như việc shop thời trang tạm gọi là M. mới đây, đăng hình ảnh nhằm mục đích thương mại của "Voi biển" Trương Thế Vinh dù chưa có sự xin phép xong thay vì đi xin lỗi cho qua chuyện. Nhân vật chủ shop và những cộng sự cùng nhau đẩy mọi chuyện đi đến cao trào khi đăng đàn than oan ức.

Dù hiện tại, cả hai phía đã hoà giải và có lời xin lỗi trực tiếp cho đối phương nhưng dường như cư dân mạng vẫn chưa thấy hài lòng. Trên trang Fanpage của shop thời trang M., không ít người dùng FB đứng về phe Trương Thế Vinh để lại bình luận "cà khịa" đầy tính công kích.

Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 1.

Giữa "tâm bão", shop vẫn tỉnh bơ up hình bán đồ. Thậm chí để chiếc ảnh áo Trương Thế Vinh lên đầu để nhận dạng thương hiệu.

Thay vì lơ đi cho mọi chuyện lắng xuống, đại diện shop M. liên tục đáp trả những comment này. Đã sai rành rành nhưng vẫn "kém sang" "cãi cố", đặc biệt là dùng từ ngữ thô tục, mỉa mai "thượng đế", hành động "tát nước theo mưa" của shop được cho rằng nhằm đánh bóng tên tuổi một cách lệch lạc.

Khách "cà khịa" 1, shop "cà khịa" lại 10. Không ai chịu nhường ai.
Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 3.

Khi có bạn hỏi dùng pass anh Vinh có được giảm giá, shop tỏ rõ thái độ khinh người.

Bị dân mạng kéo vào page bán hàng mỉa mai, shop dính drama với Trương Thế Vinh cự cãi tay đôi, rep không sót câu nào - Ảnh 4.

Cuộc chiến không khoan nhượng, không hồi kết.

Thậm có người bình luận khuyên shop không nên trả lời một cách vội vã như vậy, dễ làm mất đi công sức bao lâu nay gầy dựng. Đại diện shop cũng bộc bạch: "Khách đàng hoàng shop sẽ đàng hoàng. Toàn vào phá thôi."

Đúng là càng theo dõi tường tận drama, chúng ta lại càng thấy khó hiểu trước cách hành xử của người trong cuộc. Những người hóng biến hùa nhau vào page bán hàng để mỉa mai shop dính "phốt" với Trương Thế Vinh là không đúng nhưng hành động đáp trả tay đôi, có lời lẽ kích động từ phía người kinh doanh... cũng không đẹp mắt.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mạc Anh Thư - Huy Khánh: hành trình 8 năm cô gái bình thường biến trai hư lăng nhăng thành người đàn ông của gia đình

    7 năm gắn bó với Huy Khánh, Mạc Anh Thư đã biến gã Don Juan của showbiz Việt thành người đàn ông của gia đình.
  • Đọc thêm