Bị dân mạng bắt đặt tên khác cho con trai trong bụng, ái nữ đại gia Minh Nhựa đang đi chơi cũng phải “trồi” lên rep: Ủa, con chị mà!

C., Theo Helino 14:27 16/11/2019

Vẫn phong cách thẳng thắn như mọi khi, ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa không ngần ngại đáp trả bình luận kém duyên của dân mạng.

Giống như nhiều cặp đôi trẻ khác, chỉ một thời gian ngắn sau khi kết hôn vợ chồng Joyce Phạm, con gái đại gia Minh Nhựa cũng nhanh chóng thông báo có tin vui. Sau đó rich kid và chồng còn tổ chức hẳn 1 bữa tiệc để... đoán giới tính đứa trẻ trong bụng. Và kết quả được in thẳng lên bánh kem chúc mừng: cháu ngoại đầu tiên của đại gia Minh Nhựa là bé trai, tên ở nhà là Bơ.

Tuy nhiên, trong khi vợ chồng Minh Anh đang hào hứng đếm ngược từng ngày chào đón con trai đầu lòng thì một vài dân mạng lại có thắc mắc kém duyên như: "Là con trai sao lại đặt tên Bơ vậy?", "Chị sao không đặt tên khác tên Bơ giùm? Nhiều con của Youtuber khác như chị Trinh Phạm cũng tên Bơ mà là con gái",...

Dù đang vi vu tận Singapore nhưng Joyce Phạm đã ngay lập tức trả lời những bình luận khó chịu này: "Con của chị Trinh là Bơ trong butter chứ không phải trái bơ nha! Với lại con chị mà, chị không quan tâm vấn đề giống người ta nha em".

Minh Anh vẫn gắt như ngày nào nhỉ? Đúng là không hổ danh tiểu thư thẳng thắn nhất nhì làng rich kid.

Kết hôn khá sớm nhưng có vẻ như cuộc sống của Joyce Phạm vẫn không thay đổi so với khi còn con gái là mấy, đi du lịch lẫn mua sắm như cơm bữa. Đặc biệt trông cô nàng còn xinh xắn hơn khi được chồng chăm sóc, chiều chuộng hết nấc. Có chồng mà ngày nào cũng vui như Tết thế này kể cũng thích.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cuộc đua định mệnh: những chú chó vượt bão tuyết cứu một thị trấn khỏi đại dịch bệnh

    Cuộc đua định mệnh: những chú chó vượt bão tuyết cứu một thị trấn khỏi dịch bệnh chết người
  • Đọc thêm