Bị CSGT ở Sài Gòn chặn bắt, người nước ngoài tá hoả phát hiện mình đang sử dụng xe trộm cắp

Tứ Quý, Theo Thời Đại 12:42 29/09/2018

Được một người dân đến trình báo về việc phát hiện chiếc xe máy hiệu Winner của mình bị mất trộm nhiều tháng trước đang được người đàn ông nước ngoài chạy trên xa lộ Hà Nội, nên CSGT nhanh chóng đuổi theo chặn bắt, đưa về trụ sở.

Trưa ngày 29/9, Công an phường Bình Thọ, quận Thủ Đức đã bàn giao một người nước ngoài cùng chiếc xe máy nghi bị ăn cắp cho Công an quận Gò Vấp (TP. HCM) để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản" và "tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".

Trước đó sáng cùng ngày anh Lê Mạnh D. (20 tuổi, ngụ quận Gò Vấp) chạy đến Đội CSGT Rạch Chiếc để trình báo về việc phát hiện chiếc xe máy hiệu Winner của mình bị mất nhiều tháng trước.

Bị CSGT ở Sài Gòn chặn bắt, người nước ngoài tá hoả phát hiện mình đang sử dụng xe trộm cắp - Ảnh 1.

Chiếc xe nghi do bị trộm cắp được người nước ngoài đang sử dụng.

Chiếc xe sau đó được người đàn ông nước ngoài điều khiển lưu thông trên xa lộ Hà Nội, hướng từ cầu Rạch Chiếc về ngã tư Thủ Đức.

Với tinh thần trách nhiệm, tổ CSGT chở anh D. nhanh chóng đuổi theo người nước ngoài. Khi người này chạy xe vào đường Võ Văn Ngân (quận Thủ Đức) thì bị CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra.

Bị CSGT ở Sài Gòn chặn bắt, người nước ngoài tá hoả phát hiện mình đang sử dụng xe trộm cắp - Ảnh 2.

CSGT đưa người và tang vật về trụ sở để điều tra làm rõ vụ việc trộm cắp và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có.

Lúc này, người đàn ông nước ngoài lúng túng vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Khi được yêu cầu đưa giấy tờ kiểm tra, người này chỉ xuất trình được giấy đăng ký xe photo nên CSGT đã yêu cầu về Công an phường Bình Thọ để làm rõ.

Sau khi được CSGT và anh D. giải thích người nước ngoài mới tá hoả phát hiện mình đang sử dụng chiếc xe nghi bị trộm cắp.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm