Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi "đụng hàng"

Cô Kim, Theo Trí Thức Trẻ 23:22 28/08/2018

Sử dụng một kiểu áo "hot hit" từng được Khánh Linh The Face diện, Minh Hằng đã tạo nên bộ cánh street style sành điệu chẳng hề kém cạnh đàn em.

Đã hơn một thập niên lấn sân vào Vbiz, thế nhưng Minh Hằng vẫn chưa bao giờ là gương mặt ngôi sao được đánh giá cao trong địa hạt thời trang. Ngồi lên chiếc ghế nóng tại The Face sau bao thăng trầm, thế nhưng ngôi vị của "Bé Heo" vẫn chưa thuyết phục được phần lớn công chúng bởi chiều cao hạn chế cũng như phong cách thất thường.

Người đẹp này bị rơi vào tình trạng giống khá nhiều đồng nghiệp khác: thời trang đời thường thì xinh tươi rạng ngời, mà cứ "lên đồ" tham dự các sự kiện quan trọng là y như rằng tự đẩy mình vào thế khó.

Thế nhưng, bộ cánh street style mới đây nhất của Minh Hằng đã cho thấy rằng cô vẫn rất sành điệu và thức thời với xu hướng. Chỉ có điều là, item "đinh" mà vị HLV The Face diện lại "đụng hàng" với một thí sinh của chương trình này từ mùa trước - Khánh Linh.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 1.

Diện chiếc áo quây trễ vai tay bồng "hot hit" nhất mùa hè, Minh Hằng khéo mix cùng quần jeans ống côn và tô điểm street style với giày Versace, clutch Chanel.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 2.

Được biết, cũng chính chiếc áo này đã được Khánh Linh The Face diện từ cả tháng trước.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 3.

Thay vì chọn quần ống côn như đàn chị, Khánh Linh lại phá cách với quần jeans ống loe đi kèm với đôi boots của MISBHV và clutch hồng rực của 3.1 Phillip Lim.

Bị chê thảm họa tại The Face, thế mà street style của Minh Hằng cool chẳng kém đàn em khi đụng hàng - Ảnh 4.

Có thể nhận thấy rõ sự khác biệt trong phong cách street style của Minh Hằng và Khánh Linh: người thì sang chảnh đẳng cấp, người lại biến hóa tài tình thú vị. Tựu chung mỗi người một vẻ chẳng ai kém ai.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, người đẹp nào sở hữu phong cách "cool" hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Chia sẻ

Bình luận

  • Albert Einstein - Người cha khiến con trai tới cuối đời vẫn oán hận

    Vì mải mê dành thời gian cho nghiên cứu khoa học, Albert Einstein không thể chăm sóc tốt cho các con. Đó cũng là 1 trong những lý do khiến cậu con trai ông yêu quý nhất tới cuối đời vẫn không thôi oán hận người cha tài năng.
  • Đọc thêm