Bị Châu Gia Kiệt tiết lộ chuyện hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, Trấn Thành phản bác: "Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt"

Vixx, Theo Helino 19:00 01/10/2019

"Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi, rồi hai người đó hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra 10 năm rồi" - Chấu Gia Kiệt tiết lộ.

Tối 30/9, tập 10 chương trình "Giọng ca bí ẩn" đã lên sóng cùng 5 gương mặt nghệ sĩ gắn với kí ức khán giả: Khánh Phương, Akira Phan, Khánh Ngọc, Nhật Tinh Anh, Châu Gia Kiệt. Trong chương trình, Trấn Thành đã tiết lộ một số chuyện về ca sĩ Châu Gia Kiệt, người bạn hay đi show cùng anh.

"Ngày xưa tôi đi show, Châu Gia Kiệt là ca sĩ nhiều chiêu trò nhất trên sân khấu. Nếu trên đời có nam ca sĩ nào nhõng nhẽo nhất hành tinh thì đó chính là Châu Gia Kiệt. Bình thường, ca sĩ sau khi hát xong thường chào tạm biệt khán giả rồi đi vào hậu trường. Riêng Châu Gia Kiệt lại chơi kiểu nửa đi nửa không, nũng nịu khán giả như không muốn vào, mãi mới vào được, khiến bao ca sĩ phải đợi. Thêm nữa, Châu Gia Kiệt còn là một siêu tài xế ít ai sánh kịp. Thời đó cứ ai cần tài xế đều hỏi ông Kiệt này, mà cứ nhắc tới ông này là phải kính nể. Chỉ cần báo giờ cho ông ấy là đúng giờ đó ông ấy sẽ có mặt. Mọi tài xế đều phải học Châu Gia Kiệt" - Trấn Thành nói.

 Bị Châu Gia Kiệt tiết lộ chuyện hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, Trấn Thành phản bác: Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt - Ảnh 1.

Châu Gia Kiệt kể chuyện Trấn Thành hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước.

Lúc này, Châu Gia Kiệt bất ngờ tiết lộ một bí mật sốc: "Thời đó, Trấn Thành và tôi đi diễn chung suốt một thời gian dài với nhau. Nhiều lúc Trấn Thành sợ trễ giờ hẹn với Hari Won nên toàn mượn tôi làm tài xế chở đi, rồi hai người đó hẹn hò với nhau. Chuyện này đã diễn ra 10 năm rồi".

Ngay lập tức, Trấn Thành liền phản hồi: "Không! Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt". Câu chuyện của Châu Gia Kiệt gây chú ý với nhiều khán giả bởi nếu như 10 năm trước tức 2019, Hari Won khi đó đang hẹn hò với chàng rapper đình đám.

 Bị Châu Gia Kiệt tiết lộ chuyện hẹn hò Hari Won từ 10 năm trước, Trấn Thành phản bác: Hồi đó Hari Won đang cùng ở với Tiến Đạt - Ảnh 2.

Trấn Thành và Hari Won hiện là cặp vợ chồng hạnh phúc nhất nhì showbiz.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm