Bị chấn chỉnh vì có người yêu 2 năm vẫn ôm mộng tán bạn thân khác giới, thanh niên tỉnh bơ phản dame: Việc gì phải thấy tội lỗi?

D BEE, Theo Helino 16:06 26/11/2018

Câu chuyện này đang khiến dân mạng "nổi đoá" bởi suy nghĩ đáng lên án của nam chính khi vừa không muốn chia tay bạn gái 2 năm nhưng lại muốn yêu luôn cả cô bạn thân và đã từng có những hành động động chạm đặc biệt.

Chẳng phải tự nhiên mà người ta lại mất niềm tin vào 4 chữ "bạn thân khác giới" đến như thế. Nhiều quan điểm cho rằng giữa nam và nữ thân thiết sẽ không chỉ là tình bạn đơn thuần mà kiểu gì cũng có chút gì đó mập mờ, không rõ ràng.

Trên MXH bây giờ không thiếu những câu chuyện đổ vỡ bởi người thứ ba cũng chính là bạn thân. Nhưng thường thì những người vô tình nảy sinh tình cảm với người khác khi đang có người yêu thì sẽ "biết thân biết phận" mà im hơi lặng tiếng.

Vậy mà mới đây trên diễn đàn NEU Confessions, một thanh niên lại rất tự tin kể về thứ cảm xúc chẳng hay ho gì của mình và lập tức nhận về cả xô gạch đá.

Không muốn chia tay người yêu nhưng lại muốn yêu luôn cả bạn thân: Thanh niên tham lam nhất năm này đang nhận về cả xô gạch đá - Ảnh 1.

(Ảnh minh hoạ)

Chuyện là nam chính cũng chính là chủ nhân status đang thu hút 10k likes này đã có bạn gái được hơn 2 năm. Nhưng anh chàng này chẳng miêu tả quá nhiều về người yêu mà lại tập trung chủ đề sang cô bạn thân của mình: "Bạn thân mình thì đúng kiểu 'con nhà người ta' xinh-ngoan-giỏi... Càng lớn càng xinh, dáng chuẩn. Hồi còn FA mình thả thính suốt nhưng không thành".

Mới đầu thì cô nàng bạn thân trong câu chuyện này lại là người biết điều khiển cảm xúc khá tốt. Theo như lời kể của nam chính thì: "Nhưng từ đợt mình có người yêu thì nó cũng biết ý, có chuyện gì to tát mới inbox, cũng không quan tâm mình nhiều như trước nữa. Có đợt nó không liên lạc đến mức mình cảm giác nó không còn quan tâm đến mình nữa, hụt hẫng lắm".

Nhưng rồi lửa gần rơm lâu ngày cũng bén: "Cuối cùng thì gần đây nó cũng nói thích mình, nhưng lại bảo mình đừng quan tâm nó nhiều như hiện tại nữa, vì nó muốn mình là bạn thân của nó hơn... Mình thì chẳng quan tâm nhiều như vậy, nó thích mình và mình cũng thích nó, mình vẫn có thể vừa là bạn, vừa là người yêu của nó. Nó thì ngày càng tránh, nó nói mệt mỏi với cảm thấy tội lỗi với người yêu mình. Không hiểu nổi, đấy là việc của mình, sao nó phải thấy tội lỗi".

Không muốn chia tay người yêu nhưng lại muốn yêu luôn cả bạn thân: Thanh niên tham lam nhất năm này đang nhận về cả xô gạch đá - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

Đọc đến đây, bất kể ai cũng đều cảm thấy bực mình bởi câu nói nhẹ như không của chàng thanh niên kia. Tại sao một người đã có bạn gái 2 năm lại có suy nghĩ vừa làm bạn, vừa làm người yêu của bạn thân được chứ? Không dừng lại ở đó, chàng trai này còn có nhiều hành động động chạm trên mức đặc biệt với cô bạn thân với hy vọng sẽ được yêu một lúc song song cả 2 người.

Câu cuối của đoạn tâm sự này, nam chính còn khẳng định không muốn chia tay người yêu hiện tại nhưng vẫn muốn được yêu cô bạn thân kia.

Nhân dịp này, cư dân mạng được phen "nổi đoá" trước suy nghĩ tham lam, đáng lên án của nam chính. Hàng loạt người đã vào để lại bình luận, thậm chí có người còn dùng những lời lẽ chỉ trích nặng nề và cho rằng ngày nào còn tồn tại những kiểu con trai như thế thì ngày đó con gái còn phải chiu tổn thương nặng nề.

Đỗ Ly: "Cái gì vậy? Nghĩ mình là ai mà được phép làm tổn thương 2 cô gái một lúc?".

Yến Linh: "Trả tôi về hành tinh của mình đi. Còn có loại con trai tự hào về chuyện này đến nỗi mang lên mạng khoe nữa sao?"

Đạt Trần: "Thật đáng thương cho cả người yêu và bạn của tên này. Mình là con trai nhưng chưa bao giờ cho phép bản thân làm tổn thương phụ nữ".

Thế mới thấy ở thời đại thật giả lẫn lộn thế này, tìm được một người yêu mình chung thuỷ, luôn một lòng một dạ thật không dễ dàng gì. Và điều quan trọng hơn cả là mỗi người cần biết điều khiển cảm xúc của mình dù điều này vốn rất khó, đừng biến bản thân trở thành kẻ thứ ba trong bất kể trường hợp nào dù là vô tình hay không.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm