Bí ẩn tóc mái bất biến của Lisa cuối cùng đã có lời giải đáp?

Midori, Theo Trí Thức Trẻ 09:02 21/04/2019

Thay vì mòn mỏi đợi chính chủ lên tiếng, một Blink người Thái đã bật mí bí kíp giúp tóc mái không xê dịch hệt như Lisa.

Trên đời này, không có việc gì khó, chỉ sợ không có cư dân mạng...

Dù không qua một trường lớp đào tạo nghiệp vụ nào, họ cũng vẫn có khả năng tìm ra những sự thật bí ẩn, những tung tích ít ai ngờ đến. Và sẽ là ghê gớm hơn, nếu cư dân mạng đồng thời cũng chính là fan của bạn.

Mấy ngày nay, câu chuyện Lisa và phần tóc mái bí ẩn vẫn luôn là dấu chấm hỏi to đùng với nhiều người. Xưa giờ chưa có ai để mái, lại có thể vô tư nhảy nhót hoạt động mà chẳng cần lo mái xê dịch đến thế. Kể cả khi hùng hục trình diễn 13 bài tại lễ hội âm nhạc Coachella, tóc mái của Lisa vẫn nề nếp đến lạ. Dân tình tò mò lắm, nhưng ai cũng chịu chết, chẳng nghĩ ra được bí kíp của Lisa là gì.

Cho đến khi đoạn clip của một Blink được lan truyền trên khắp Instagram.

Bí kíp giúp tóc mái Lisa luôn bất biến trong mọi hoàn cảnh.

Để có được tóc mái bất biến như Lisa, cô nàng này đã sử dụng keo dán mi để dính từng lọn tóc lên trán. Trong trường hợp bạn không có keo dán mi thì keo xịt tóc cũng là một lựa chọn thay thế khá ổn. Tất nhiên, dù dùng cách nào bạn cũng cần thao tác khéo một chút để tóc không bị bết.

Thực ra đến giờ, stylist của Black Pink vẫn chưa lên tiếng khẳng định đây có đúng là cách họ áp dụng cho Lisa không. Nhưng bạn vẫn có thể xem xét học tập thử vì cô bạn này cũng đã thử nhảy nhót mạnh bạo mà tóc mái vẫn đứng im.

Nguồn: Instagram @anna.plew

Và có thể bạn chưa biết, người đã tìm ra bí kíp mà muôn vạn cư dân mạng đang tò mò này là một Blink người thái, tên là Paul Wattanodom. Cô bạn sinh năm 2000 và hiện đang là một sinh viên khoa thiết kế. Dù không phải thuộc nhóm sắc nước hương trời nhưng Paul Wattanodom trông cũng khá cá tính và thu hút. Ngoài ra, gu ăn mặc năng động lẫn cách để mái bằng của cô cũng có nhiều điểm tương đồng với Lisa.

Ảnh: Instagram @paulinethebeansprout

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trí tuệ nhân tạo của Nvidia có thể dựng mô hình 3D chỉ bằng một tấm ảnh trong 100 mili giây

    AI của Nvidia có thể dựng mô hình 3D chỉ bằng một tấm ảnh chụp hoặc hình vẽ trong 100 mili giây
  • Đọc thêm