Bella Thorne hớ hênh hết cả vòng 1 vì tuột bikini giữa bãi biển

Tee, Theo Helino 16:05 11/06/2018

Cựu công chúa Disney - Bella Thorne gặp phải sự cố lộ vòng 1 vì tuột bikini giữa bãi biển.

Trong kỳ nghỉ mát mới đây ở Hawaii, Bella Thorne đã gặp phải một sự cố trang phục "ngượng chín mặt". Trong lúc tắm biển với bộ bikini nằm trong bộ sưu tập Filthy Fang của chính cô, cựu công chúa Disney đã vô tình bị tuột áo tắm, khiến cho vòng 1 của cô lộ ra hết trước ống kính máy ảnh.

Bella Thorne hớ hênh hết cả vòng 1 vì tuột bikini giữa bãi biển - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hớ hênh của Bella Thorne.

Nhưng trên mạng xã hội, Bella vẫn chụp những bức ảnh vui vẻ trong chuyến đi chơi, cho thấy cô chẳng hề quan tâm tới sự cố "lộ hàng". Chàng bạn trai Mod Sun cũng tham gia chuyến nghỉ mát cùng Bella. Anh chàng gửi gắm tới bạn gái: "Đây là ngày tuyệt vời nhất cuộc đời anh, cảm ơn vì đã đưa anh đến Hawaii. Anh yêu em Bella Thorne".

Bella Thorne hớ hênh hết cả vòng 1 vì tuột bikini giữa bãi biển - Ảnh 2.
Bella Thorne hớ hênh hết cả vòng 1 vì tuột bikini giữa bãi biển - Ảnh 3.

Bella Thorne bên chàng bạn trai Mod Sun.

Bella và Mod gần đây luôn dính lấy nhau không rời. Gần đây họ còn bị đồn đính hôn khi Bella khoe bức ảnh đeo một chiếc nhẫn do Mod tặng.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm