the face vietnam

Bella (team Minh Hằng): "Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 18:18 05/11/2018

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Bella team Minh Hằng sau những xung đột ở tập 5 "The Face Vietnam".

Tập 5 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu 2018" vừa lên sóng trên kênh VTV9 và Hà Nội 1.

Trong lúc các HLV và thí sinh trao đổi về kế hoạch cho thử thách chính tại nhà chung, thí sinh Bella đã rơi nước mắt khi nghĩ về gia đình. Điều này khiến Trương Thanh Long đánh giá Bella luôn diễn và giả tạo. Drama đầu tiên tại nhà chung bùng nổ. Trương Thanh Long cố gắng tìm hiểu và hóa giải mâu thuẫn, ngược lại Bella cho rằng với bản tính đa sầu đa cảm của mình, kết hợp cùng những tâm sự riêng không thể chia sẻ khiến cô dễ xúc động. Không giải quyết được xung đột, Bella bỏ đi và "dằn mặt" người anh lớn trong team: "Anh sẽ phải hối hận vì điều này".

Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 1.
Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 2.

Cùng lắng nghe những chia sẻ của Bella team Minh Hằng sau những xung đột ở tập 5:

Chào Bella, bạn nghĩ sao khi mình được gắn mác bạn thân của Hoa hậu H’Hen Niê tại "The Face Vietnam"?

Đầu tiên, Bella cảm thấy rất bình thường, vì Bella và Hen là bạn thân của nhau thật sự ở ngoài đời. Hen từng nói với Bella rằng: "Mi đã từng khóc vì ta thì ta cũng sẽ hết mình ủng hộ mi". Chưa bao giờ Bella nhờ Hen đăng tải bất cứ hình ảnh nào của mình khi tham dự cuộc thi "The Face Vietnam 2018", tất cả đều do Hen tự mình đăng bài ủng hộ và đôi khi Bella cũng bất ngờ về điều đó.

Thứ hai, Bella cảm thấy áp lực và luôn lo lắng về quá trình mình dự thi có làm điều gì khiến hình ảnh của bạn mình xấu đi vì mình hay không? Nhưng thật may là không có! Tuy nhiên, bên cạnh đó thì Bella lại không thoát được mác "bạn thân Hoa hậu H'Hen Niê" và không thể tránh khỏi rất nhiều bình luận, nhận xét so sánh giữa hai đứa, đôi lúc khi thấy những bình luận tiêu cực mình cũng chạnh lòng chứ. H'Hen Niê là H'Hen Niê, H'Bella H'Đok là H'Bella H'Đok, đừng nên so sánh hai đứa với nhau!

Dù sở hữu nhiều tố chất tiềm năng của một người mẫu nhưng những dấu ấn mà Bella để lại chương trình cho đến tập 5 vẫn chưa được đậm nét, bạn nghĩ sao về vấn đề này?

Bella thì nghĩ phim hay phải chờ đến hồi kết. Mới xem đến tập 5 thì chưa thể đánh giá thực lực của Bella như thế nào cho nên các khán giả hãy xem tiếp nhé! Bella bắt đầu từ một trang giấy trắng, mình không phải người mẫu, càng không phải diễn viên hay ca sĩ. Được đánh giá sở hữu tố chất người mẫu nhưng thực tế, Bella bây giờ mới bắt đầu học để bằng được các bạn thí sinh khác.

Đến thời điểm hiện tại, Bella phải cám ơn HLV của mình, cám ơn chương trình đã giúp Bella thoát xác được khỏi con người mình ngày xưa. Bella sẵn sàng nhìn nhận những lời khen chê, đóng góp ý kiến của khán giả. Tuy nhiên, có những việc nếu chỉ theo dõi vỏn vẹn 45 phút phát trên sóng thì không đủ để bạn hiểu hết về sự cố gắng của thí sinh đó.

Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 3.
Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 4.

Nếu có ý kiến cho rằng bạn cố tình tạo drama để gây chú ý thì bạn sẽ đáp lại như thế nào?

Mình thì cũng nghe nhiều ý kiến này sau khi xem xong tập 5 rồi! (cười) Tạo drama để sau đó nhận được những câu chửi rủa giả tạo, nếu là bạn thì bạn muốn tạo không? Bella không có quyền áp đặt suy nghĩ của ai, khán giả muốn hiểu sao đó là quyền mỗi người.

Bella cũng xin chia sẻ bí mật luôn rằng mình rất thích đẹp, chẳng có gì hay ho khi để mặt mộc mếu máo khóc lên sóng đâu. Nếu mà mình biết có máy quay ở đó là đi tô son điểm phấn trước rồi! Các bạn muốn nói Bella giả tạo cũng được, mình không thể sống mà làm vừa lòng hết tất cả mọi người được đâu.

Bạn có phải là người dễ khóc hay không?

Bella vốn là người đa sầu đa cảm nên không làm chủ được nước mắt đâu.

Trước khi xảy ra xích mích ở tập 5, giữa bạn và Trương Thanh Long đã xảy ra những trục trặc gì mà anh ấy đánh giá bạn diễn và giả tạo?

Khi mới biết nhau, mọi người trong team hay nói Bella mít ướt, dễ dàng khóc quá, có thể vì vậy mà mọi người nghĩ mình cố tình gây sự chú ý. Ngay cả việc Huy Quang bị loại ở những tập đầu tiên, mình cũng khóc lên khóc xuống dù bạn ấy ở team đối thủ, chuyện này thì đâu có cần được lên sóng. Ở trong phòng chờ hay khi về nhà không có máy quay, mình khóc như một cơn mưa vì buồn cho bạn ấy phải ra về quá sớm sau bao nỗ lực và cố gắng. Tính mình nó thế rồi!

Bella hay đặt mình vào vị trí của người khác rồi suy nghĩ lại, tự thấy đau khổ rồi buồn. Có lẽ vì vậy, mới tiếp xúc, chưa có ai hiểu mình nên mới có những hiểu lầm về sau. Anh Trương Thanh Long thì đã là một diễn viên rồi, có lẽ anh ấy sống lâu năm với nghề nên đôi khi thấy việc Bella khóc lại thấy như đang diễn xuất chăng? Bella không trách anh Trương Thanh Long hay ai cả, muốn ai đó hiểu mình thì cần có thêm thời gian.

Có ý kiến cho rằng Trương Thanh Long đã cố gắng tìm hiểu lý do khiến bạn khóc và hóa giải mâu thuẫn nhưng dường như bạn vẫn cố chấp không chịu hóa giải rồi còn bỏ đi?

Lý do lúc đó Bella không thể chia sẻ ra được, mình đã cố gắng tìm chỗ kín nhất để khóc rồi nhưng cuối cùng cũng bị phát hiện.

Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 5.
Bella (team Minh Hằng): Tôi muốn rút khỏi The Face do bệnh tình đang ảnh hưởng đến tuổi thọ - Ảnh 6.

Bạn nói Trương Thanh Long sẽ hối hận vì điều này, tại sao bạn lại nói như vậy?

Vào ngày hôm đó, Bella khóc vì quyết định muốn xin dừng cuộc thi. Suy nghĩ về cả quá trình cố gắng, từ lúc bắt đầu đến thời điểm đó, chắc chắn bạn cũng sẽ khóc như Bella thôi.

Có một điều Bella đã không thành thật ngay từ đầu, đó là vấn đề sức khoẻ và mình cũng không muốn chia sẻ quá sâu về vấn đề này. Khi tham gia chương trình, Bella cùng các bạn ghi hình ngày đêm không ngơi nghỉ khiến sức khỏe đã đạt đến giới hạn cho phép. Lúc đó, mình đã gọi điện lên ban tổ chức xin rút lui khỏi chương trình vì bác sĩ của mình nói rằng nếu mình còn thức đêm và làm việc quá sức thì bệnh tình sẽ ngày một nặng thêm và nó lại ảnh hưởng đến tuổi thọ của mình.

Bella đã từng nói cuộc đời Bella ngắn hơn so với những người khác. Những khoảng thời gian này là điều cuối cùng của quãng thanh xuân đẹp đẽ mà mình muốn giữ lại và làm hết tất cả những gì có thể. Mọi người đừng vội vàng bình luận về người khác khi chưa hiểu hết câu chuyện.

Bạn và Trương Thanh Long đã đối diện với nhau như thế nào sau khi xảy ra mâu thuẫn? Mối quan hệ giữa cả 2 ở thời điểm hiện tại?

Sau khi cãi nhau ỏm tỏi, chưa đầy 10 phút sau, Bella xuống nhà thì anh Trương Thanh Long nói với mình: "Bella em có chuyện gì vậy? Ngồi đây rồi mình nói chuyện giải quyết vấn đề. Nếu anh hiểu lầm em thì cho anh xin lỗi". Ngay sau đó thì hai anh em chúng tôi trở lại bình thường. Thật ra mà nói, lần cãi nhau này là để yêu thương nhau nhiều hơn.

Đến thời điểm hiện tại, tụi mình vẫn là những người anh em tốt, vẫn nhắn tin với nhau mỗi ngày và gọi điện tâm sự với nhau sau mỗi tập. Anh Trương Thanh Long hay dặn mình đừng quan tâm người khác nói gì, cứ sống tốt cuộc sống của mình là được.

Cuối cùng, mình xin gửi tới anh Trương Thanh Long: "Anh là người đàn ông hoàn hảo đúng nghĩa đối với em, cãi nhau chỉ là để yêu thương nhau nhiều hơn".

Cảm ơn những chia sẻ của Bella!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm