Bất ngờ thông báo "nghỉ xả hơi", BTS liệu có vắng mặt loạt lễ trao giải cuối năm nay?

Dora, Theo Helino 10:05 12/08/2019

BTS đang là cái tên khiến các lễ trao giải cuối năm phải đau đầu suy nghĩ!

Với độ nổi tiếng và một fandom "khủng" như ARMY, BTS đang là cái tên hot hơn bao giờ hết của làng giải trí Hàn Quốc. Đương nhiên, 7 chàng trai nhà Big Hit luôn được các lễ trao giải hàng đầu trong nước săn đón, cố gắng có được cái gật đầu tham gia từ phía nhóm. Tuy nhiên, tình hình hiện tại lại đang khiến ban tổ chức của các lễ trao giải phải đau đầu trước nỗi lo không có được BTS trong đội hình tham dự!

Vừa xả hơi vừa chọn lọc lịch trình, BTS liệu có khiến các lễ trao giải cuối năm lỗ vốn? - Ảnh 1.

BTS

Mới đây, Big Hit đã đưa ra thông báo chính thức rằng BTS sẽ có một khoảng thời gian tạm dừng hoạt động để nghỉ ngơi. Đây là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào năm 2013, BTS có một kỳ nghỉ đúng nghĩa. Khoảng thời gian "xả hơi" của BTS được nhiều fan dự đoán sẽ kéo dài đến tháng 10 năm nay. Sau đó, nhóm nam chủ lực của Big Hit sẽ bước vào quá trình thực hiện các tour diễn của mình.

Vừa xả hơi vừa chọn lọc lịch trình, BTS liệu có khiến các lễ trao giải cuối năm lỗ vốn? - Ảnh 2.

Thông báo chính thức của Big Hit về kỳ nghỉ của BTS

Trước lịch trình dày đặc khoảng thời gian cuối năm nay tại nước ngoài, nhiều khả năng BTS sẽ không thể tham gia một số lễ trao giải tại Hàn Quốc như những năm trước đây. Nhiều nguồn tin còn cho hay Big Hit và BTS đã quyết định các lễ trao giải trọng yếu sẽ tham gia, còn lại sẽ tập trung dành thời gian cho các hoạt động tại nước ngoài của mình. Đây quả là một thông tin không mấy vui vẻ với những người đứng ra tổ chức các lễ trao giải khi BTS hiện vẫn là cái tên hot nhất nhì làng giải trí Hàn Quốc. Việc nhóm có mặt sẽ tạo hiệu ứng truyền thông vô cùng lớn cho bất kỳ sự kiện nào. Thêm vào đó, fandom "khủng" như ARMY sẽ là bảo chứng bán vé cho ban tổ chức, giúp các lễ trao giải thu về khoản lợi không hề nhỏ!

Vừa xả hơi vừa chọn lọc lịch trình, BTS liệu có khiến các lễ trao giải cuối năm lỗ vốn? - Ảnh 3.

Trái lại, người hâm mộ lại đồng tình với quyết định của Big Hit cũng như thông tin về việc BTS sẽ chỉ "chọn lọc" tham dự một số lễ trao giải nhất định vào cuối năm nay.

- "Vấn đề chính là có quá nhiều lễ trao giải. Mong là họ sẽ dẹp bớt mấy lễ trao giải nhỏ lẻ, giữ lại ba lễ trao giải danh giá, công bằng nhất thôi!"

- "Có vắng mặt thì mấy lễ trao giải vẫn phải trao giải cho BTS thôi!"

- "Nhiều lễ trao giải, nghệ sĩ mệt mỏi mà fan cũng oải thôi!"

- "Mấy lễ hội âm nhạc cuối năm của các đài cũng nên giảm bớt đi!"

- "Lễ trao giải đâu không thấy, chỉ thấy dịp để fan các nhóm "đấu đá" nhau tơi bời!"

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện chưa biết về chiếc khẩu trang Trung Quốc: Từ mảnh vải lụa đến gạc phẫu thuật rồi được xem là "niềm tin" giúp mọi người vượt qua bệnh tật

    Có thể nói, khẩu trang được xem là niềm tin còn sót lại trong các chiến dịch y tế cộng đồng ở thế kỷ 20. Thế nhưng, nguồn gốc sâu xa của chiếc khẩu trang này vẫn khiến nhiều người tò mò.
  • Đọc thêm