Bất ngờ nhận được "lời thỉnh cầu" từ fan, bạn gái Lâm Tây đã khuyên gì cho các sĩ tử thi THPT Quốc gia?

Công Hiếu, Theo Helino 09:11 24/06/2019

Bạn gái Lâm Tây cổ vũ sĩ tử trước kỳ thi THPT quốc gia rằng không nên tưởng tượng những điều tồi tệ vì mọi thứ vẫn chưa diễn ra.

Ngày hôm nay (24/6), hơn 900.000 thí sinh sẽ bắt đầu bước vào làm thủ tục dự thi cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Trước kỳ thi rất quan trọng này, rất nhiều teen 2001 cảm thấy vô cùng lo lắng và hồi hộp. Hiểu được tâm lý đó, rất nhiều ca sĩ, diễn viên, ngôi sao nổi tiếng đã đăng đàn gửi lời chúc thi tốt đến các em.

Nữ ca sĩ Hoàng Thùy Linh còn làm hẳn một poster cực xịn chúc teen 2001 "cá chép hóa rồng". Còn bạn gái của thủ môn Lâm Tây - Bùi Thị Yến Xuân thì lại chọn cách khác khi trả lời dòng tâm sự của một sĩ tử gửi đến cho mình trên Instagram.

Bất ngờ nhận được lời thỉnh cầu từ fan, bạn gái Lâm Tây đã khuyên gì cho các sĩ tử thi THPT Quốc gia? - Ảnh 1.

Lời chia sẻ của cô nàng trên Instagram Story.

Theo đoạn tin nhắn được cô nàng đăng tải, thí sinh này bày tỏ lòng yêu mến, hâm mộ lối sống lạc quan của Yến Xuân, đồng thời nhờ cô tư vấn cách vượt qua căng thẳng. Yến Xuân đã trả lời lại rằng: "Thương mấy em sắp thi tốt nghiệp, chị hiểu cảm giác áp lực kinh khủng này. Đừng suy nghĩ quá nhiều, gần đến ngày thi rồi. Phải thật thoải mái và làm bài thi tốt nhất với khả năng của mình".

Bạn gái Lâm Tây còn khuyên các sĩ tử không nên tưởng tượng đến những điều tồi tệ vì "mọi thứ vẫn chưa diễn ra". Lúc này, sự căng thẳng chỉ làm bản thân thêm mệt mỏi. Bên cạnh đó, cô nàng nhận xét kỳ thi tốt nghiệp là bước ngoặt quan trọng song cũng chỉ là một trong những thử thách trong cuộc đời. "Rồi sẽ ổn, sẽ qua thôi. Phải tin vào bản thân mình chứ", cô nàng viết.

Toàn cảnh Kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Cập nhật nhanh nhất đề thi và đáp án từ Bộ GDĐT. Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 theo SBD chính xác nhất tại ĐÂY.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm