Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một "mẩu" của Apink sau khi Yookyung rời nhóm

Dora, Theo Helino 15:40 26/09/2019

Cư dân mạng không khỏi bất ngờ khi biết Apink suýt chút nữa đã có một thành viên của CLC nhưng cũng đặt câu hỏi về sự hòa hợp concept giữa hai bên.

Người hâm mộ K-Pop có lẽ không còn xa lạ gì với hai cái tên Apink và CLC - hai girlgroup từng ở chung một nhà thuộc CUBE Entertainment trước khi Apink tách ra và trực thuộc Plan A Entertainment vài năm trở lại đây. Mới đây, cư dân mạng đã "đào mộ" và phát hiện ra một thông tin gây bất ngờ: Thành viên Seungyeon (CLC) suýt chút nữa đã trở thành một "mẩu" của Apink!

Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 1.

CLC

Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 2.

Apink

Theo đó, một số bức hình chụp lại video tập vũ đạo của Apink thời điểm sau khi thành viên cũ Yookyung rời nhóm đã được đăng tải trên các diễn đàn tại Hàn Quốc. Trong đó, Apink vẫn xuất hiện với đội hình 7 thành viên thay vì 6 như bây giờ. Sau khi quan sát kỹ hơn, người hâm mộ đã phát hiện ra sự góp mặt của một gương mặt lạ: thành viên Seungyeon của CLC!

Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 3.
Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 4.
Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 5.
Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 6.

Thành viên Seungyeon (CLC) (áo sơ mi xanh nước biển) xuất hiện trong clip tập vũ đạo cùng các thành viên

Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 7.

Seungyeon là thành viên nổi bật của CLC sở hữu thần thái quyến rũ, mạnh mẽ và cá tính.

Theo một số nguồn thông tin được người hâm mộ tổng hợp, công ty chủ quản CUBE đã có dự định thêm Seungyeon vào đội hình chính thức của Apink. Tuy nhiên, sự phản đối từ phía các fan quá lớn nên công ty đã hủy quyết định này, từ đó thành lập nên đội hình của CLC vào năm 2015.

CLC theo đuổi phong cách mạnh mẽ, cá tính trong nhiều đợt comeback gần đây

Trong khi đó, Apink gây dựng tên tuổi với hình tượng dễ thương, trong sáng của mình

Cư dân mạng hoàn toàn đồng tình với quyết định này của CUBE bởi lẽ Seungyeon là một thành viên có cá tính nổi bật cùng thần thái quyến rũ, "chị đại" đã gây ấn tượng với người hâm mộ của CLC nói riêng và cả fan K-Pop nói chung. Không biết nếu để một Seungyeon cá tính như thế vào các bài hát dễ thương, năng động của Apink thì sẽ như thế nào nữa?

Bất ngờ chưa: Thành viên CLC này suýt chút nữa đã thế chỗ, trở thành một mẩu của Apink sau khi Yookyung rời nhóm - Ảnh 10.

Seungyeon (CLC)

Nguồn: OH

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng

    Hành trình 8 năm đi tìm tiếng khóc của con, từng mất song thai và những nỗi đau người mẹ phải chịu đựng
  • Đọc thêm