Bắt gặp Nam Em ngồi buồn bã, hát linh tinh giữa đêm diễn ra ngày trọng đại của Trường Giang

Mr.X, Theo Helino 23:21 25/09/2018

Cư dân mạng đang chia sẻ rầm rộ hình ảnh Nam Em buồn bã xuất hiện tại Quận 7 giữa thời điểm Trường Giang đang tổ chức đám cưới.

Tối 25/9, cư dân mạng truyền tay nhau bức ảnh Nam Em bị bắt gặp tại Quận 7 được đăng tải từ một trang fanpage chuyên bàn luận về chuyện làng giải trí. Ngoài hình ảnh, trang fanpage này đồng thời cho biết: "Nam Em ngay lúc này tại Quận 7. Nghe nói là khuôn mặt vừa buồn vừa hát linh tinh. Một người đau - một người hạnh phúc". Đáng nói, đây là thời điểm diễn ra ngày hạnh phúc của Trường GiangNhã Phương.

Nam Em từng gây sóng gió khi kể chuyện tình với Trường Giang. Cô cho biết mình đã chìm đắm quá vào tình yêu đến mức khó có thể thoát ra được. Sau một thời gian yên ắng, lần xuất hiện đầy tâm trạng này của Nam Em chắc chắn sẽ lại khiến dân mạng tranh cãi.

Ngày đám cưới Trường Giang, Nam Em buồn bã ngồi hát linh tinh giữa đêm - Ảnh 1.

Nam Em bị bắt gặp đầy tâm trạng trong ngày vui của Trường Giang. (Ảnh: Hóng hớt showbiz)

Ngày đám cưới Trường Giang, Nam Em buồn bã ngồi hát linh tinh giữa đêm - Ảnh 2.

Người đẹp từng gây sốc khi tiết lộ yêu danh hài xứ Quảng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm