Bất chấp hàng nghìn fan lên kế hoạch đón Big Bang xuất ngũ, YG vẫn ngăn cản vì lý do tưởng vô lý nhưng lại hợp lý

Nhật Hạ, Theo Helino 18:14 23/10/2019

Người hâm mộ đang rất nóng lòng chào đón các chàng trai Big Bang trở về sau gần 2 năm.

Những ngày này, tin tức về việc các thành viên BigBang chuẩn bị xuất ngũ đang làm "náo loạn’’ giới truyền thông và mạng xã hội Hàn Quốc cũng như quốc tế. Chỉ vài tuần nữa, "những ông hoàng Kpop" sẽ chính thức quay trở lại sau gần 2 năm "đóng băng" hoạt động trong làng giải trí. Các fan trên toàn thế giới cũng đã chuẩn bị nhiều dự án chào đón thần tượng, đặc biệt các fan cũng sẽ đến cổng doanh trại để đón các chàng trai.

Bất chấp hàng nghìn fan lên kế hoạch đón Big Bang xuất ngũ, YG vẫn ngăn cản vì lý do tưởng vô lý nhưng lại hợp lý - Ảnh 1.

Ngày các thành viên Big Bang trở về đã rất cận kề.

Tuy nhiên mới đây YG Entertainment đã bất ngờ đưa ra thông báo, yêu cầu fan không xuất hiện ở căn cứ quân sự nơi G-Dragon, Tae Yang và Daesung đang phục vụ vì một lý do bất ngờ. Cụ thể, khu vực gần doanh trại đang xảy ra dịch bệnh nghiêm trọng nên YG Entertainment đã đưa ra yêu cầu các fan không xuất hiện ở căn cứ quân sự để đón các thành viên Big Bang.

Bất chấp hàng nghìn fan lên kế hoạch đón Big Bang xuất ngũ, YG vẫn ngăn cản vì lý do tưởng vô lý nhưng lại hợp lý - Ảnh 2.

Thông báo của YG Entertainment:

"Xin chào, đây là YG Entertainment.

Đây là thông báo liên quan đến việc xuất ngũ của G-Dragon, Tae Yang và Daesung vào tháng 10 và tháng 11 tới.

Hiện tại, các khu vực căn cứ quân sự nơi G-Dragon, Tae Yang và Daesung đang phục vụ nằm trong vùng biên giới, nơi đã phát hiện ra dịch tả lợn châu Phi (ASF). Để ngăn chặn vi-rút lây lan, hệ thống kiểm dịch đang được tăng cường và mọi người không nên đến khu vực này.

Nhà chức trách cũng kêu gọi người dân thận trọng, vì vậy chúng tôi yêu cầu fans không đến nơi xuất ngũ của nghệ sĩ, để ngăn chặn vi-rút lây lan và cũng là vì sự an toàn của chính bạn.

Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn đến V.I.P, những người đã chờ đợi G-Dragon, Tae Yang và Daesung hoàn thành thời gian trong quân ngũ. Một lần nữa chúng tôi yêu cầu người hâm mộ không đến thăm khu vực nơi các nghệ sĩ xuất ngũ".

Những hình ảnh hiếm hoi của các thành viên Big Bang trong quân ngũ.

Ngày 26/10 tới đây, G-Dragon sẽ chính thức xuất ngũ, tiếp đó là Taeyang xuất ngũ ngày 10/11 và cuối cùng là Daesung xuất ngũ ngày 11/11. Được biết, khoảng 2000 người hâm mộ đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc đã có kế hoạch đến đón các chàng trai Big Bang.

Nguồn: Koreaboo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 10 năm đi tìm con trai bị bắt cóc, người đàn ông đã đi qua hơn một nửa Trung Quốc và giúp đỡ 8 gia đình thất lạc người thân

    Hành trình giúp đỡ các gia đình thất lạc người thân sẽ không dừng lại, ông hi vọng nhiều gia đình sẽ trải qua niềm hạnh phúc đoàn tụ như mình.
  • Đọc thêm