"Barca là đội bóng của những thằng hề, những gã kém sang, không có đẳng cấp"

HOÀNG ANH, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 08/02/2020

Cựu tuyển thủ Pháp từng vô địch World Cup 1998 thẳng thắn chỉ trích đội bóng của Messi.

Barca đang trải qua cuộc mâu thuẫn nội bộ nghiêm trọng. Giám đốc thể thao Eric Abidal phê phán cầu thủ Barca lười biếng, đình công, đá bay ghế của HLV cũ. Phản ứng trước cáo buộc, Messi, một người nổi tiếng ít nói và chưa bao giờ lên mạng xã hội chỉ trích bất cứ ai và bất cứ điều gì, đã phải lên tiếng tố cáo Eric Abidal đặt điều, vu oan giá họa. Các đồng đội của Messi cũng góp tiếng nói ủng hộ siêu sao người Argentina.

Trả lời phỏng vấn trên RMC Radio, Christophe Dugarry, cựu tuyển thủ Pháp vô địch World Cup 1998 và cũng từng khoác áo Barca thẳng thắn nói: "Đây là câu lạc bộ của những thằng hề. Mọi chuyện đều chỉ được giải quyết trong bóng tối. Bạn sẽ có cảm giác Barca chẳng có kế hoạch nào ra hồn cả, họ mua Coutinho, mua Dembele một cách lãng phí rồi bán tống bán tháo những cái tên khác".

Barca là đội bóng của những thằng hề, những gã kém sang, không có đẳng cấp - Ảnh 1.

Dugarry thời còn thi đấu cho Barca,

Và hơn hết, hình ảnh của họ thật tồi tệ. Barca có quá nhiều gã 'kém sang'. Thanh lịch là một phẩm chất quan trọng cần phải có ở những đội bóng lớn như vậy. CLB này đang thực sự không có đẳng cấp".

Dugarry chỉ trích cách mua bán cầu thủ phung phí của đội bóng cũ: "Ở mỗi kỳ chuyển nhượng, Barca đều gặp vấn đề. Kể từ khi Iniesta và Xavi ra đi, Barca mua sắm còn tệ hơn. Họ đã chi rất nhiều tiền để tìm người thay thế Xavi, Iniesta nhưng vẫn chưa đưa đội bóng trở về với đẳng cấp vốn có".

Messi từ chối lên giây cót tinh thần cùng toàn đội trước trận gặp Bilbao.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nỗi đau của người vợ tào khang: Tiểu thư bất chấp phản đối của gia đình chạy theo tình yêu, để rồi bị chồng bỏ rơi và sự hóa giải nỗi đau bị phản bội

    Hoàng Thu Yến từng nói với Lý Liên Kiệt rằng: 'Cho dù vết thương của anh thế nào, thì em vẫn mãi mãi ở bên anh', nhưng rồi cuối cùng người đàn ông cô hết lòng si mê ấy vẫn phũ phàng dứt áo ra đi.
  • Đọc thêm