Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy

Hồng Nguyên, Theo Helino 12:18 19/09/2018

Sau Trung Quốc, báo Hàn cũng như một vài diễn đàn nhan sắc nổi tiếng, uy tín khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy cùng 2 Á hậu Bùi Phương Nga, Nguyễn Thị Thuý An.

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 không chỉ thu hút sự quan tâm của truyền thông trong nước mà gây chú ý với cả báo chí quốc tế. Sau hàng loạt các trang tin nổi tiếng của Trung Quốc như QQ, Tân Hoa Xã, Cri... đều đăng tải tin tức về cuộc thi nhan sắc tầm cỡ nhất Việt Nam, mới đây Tân Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy vừa được Koreaboo - trang báo mạng uy tín của Hàn Quốc tán dương về nhan sắc. Cụ thể, Koreaboo đăng tải bài viết với tiêu đề "Tân Hoa hậu Việt Nam khiến công chúng sững sờ trước nhan sắc xinh đẹp".

Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 1.

Trang Koreaboo của Hàn Quốc đưa tin về Trần Tiểu Vy với nhiều lời khen.

Cũng trong bài viết này, Koreaboo dành nhiều khen ngợi cho Trần Tiểu Vy, ví cô gái 18 tuổi này là nữ hoàng nhan sắc trên sân khấu đêm chung kết. Trang tin còn đăng tải hình ảnh đời thường của Tiểu Vy và khen ngợi sự đáng yêu, dễ thương của Tân Hoa hậu Việt Nam. Cùng thời điểm, báo Asia Time có trụ sở ở Hong Kong cũng vừa đưa tin về chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.

Trần Tiểu Vy liên tục chiếm được cảm tình của truyền thông quốc tế. Bằng chứng là loạt chuyên trang sắc đẹp uy tín như Missosology, Global Beauties nhanh chóng đưa tin cùng đánh giá tốt về nhan sắc của Top 3 Hoa hậu Việt Nam và dự đoán đây sẽ là những ứng cử viên sáng giá trên loạt đấu trường sắc đẹp thế giới sắp sửa chinh chiến.

Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 2.

Missosology cũng đăng tải.

Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 3.
Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 4.
Báo Hàn và loạt diễn đàn nhan sắc nổi tiếng khen ngợi vẻ đẹp của Tân Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Ảnh 5.

Trước đó, các trang tin lớn của Trung Quốc như Tân Hoa Xã, QQ, ECri... đều đăng tải tin tức về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tết trong mắt người trẻ: có phải tết đã nhạt dần theo thời gian hay chỉ vì bạn đã khác xưa?

    Người trẻ kết nối với bạn bè nhiều hơn trên mạng xã hội thì cũng mất kết nối với họ hàng, người thân trong cuộc sống thật. Chúng ta kết nối bản thân nhiều hơn thì cũng là lúc mất kết nối với gia đình. Người trẻ nói rằng Tết tẻ nhạt và cô đơn, đó là lựa chọn của họ khi để những kết nối truyền thống đứt gãy.
  • Đọc thêm