Bảnh nguyên phim nhưng đến tập cuối thì Vũ (Về Nhà Đi Con) bỗng xuống mã vì kiểu tóc như chiếc mái chèo

Ni, Theo Helino 12:16 13/08/2019

May là Vũ không "rước" bộ tóc này đi cầu hôn Thư bởi nếu vậy thì cô cũng khó lòng mà "say yes" cho được.

"Phim hay phải chờ đoạn kết, 30 chưa phải là Tết... "

Lời Hoàng Thùy nói năm nào hẳn đang văng vẳng bên tai khán giả trung thành của bộ phim "Về Nhà Đi Con", nhất là sau khi nhìn thấy mái tóc Hàn Quốc bỗng biến tướng thành tóc mái chèo của Vũ trong những phân cảnh cuối cùng của tập 85. Đúng là, sông có khúc, người có lúc...

Nhà giàu, dẻo miệng, quan trọng là đẹp trai nên Vũ mới khiến nhiều em "chết", thậm chí là cả Anh Thư. Và góp phần không nhỏ để giúp Vũ luôn bảnh tỏn suốt cả bộ phim chính là kiểu tóc khá Hàn Quốc này. Dành cho những ai chưa biết, đây là kiểu khá nhiều ngôi sao xứ kim chi cũng để như Lee Min Ho, Doyoung (NCT), Yoon Doo Joon hay Ji Chang Wook... Để mà nói về khoản bắt trend, Vũ nhanh thôi rồi!

Nhưng đến hồi kết của một bộ phim hay, Vũ bỗng chán làm trai đẹp và đùng đùng cosplay thành mấy ca sĩ những năm 80s, 90s với mái tóc cao vống như đống nợ cô Nhã tiểu tam khuyến mại cho mình ở mấy tập trước. Đang từ khá bảnh, Vũ thành... khá quê. Mái tóc oan nghiệt đã liệt anh vào hàng trai xấu. Giả như, chồng Xính Lao mà bê nguyên bộ tóc này đi cầu hôn vợ cũ thì hẳn chính chủ sẽ tụt mood mất.

Nếu kiểu tóc cũ của Vũ là kiểu đẹp không góc chết thì kiểu mái chèo này lại chính là kiểu vạn góc tù. Kì tình, bạn sẽ khó tìm ra một góc mặt đẹp của Vũ nếu anh chàng cứ lả lướt với kiểu tóc hết sức cải lương này. Nhưng trong cái rủi vẫn còn le lói cái may, vì nó chỉ hiện diện khoảng vài phút cuối phim chứ nếu không thì dân tình sẽ nhức mắt phải biết.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hất văng PUBG, Halo: The Master Chief Collection lọt vào top 3 tựa game có nhiều người chơi nhất trên Steam

    Đã 12 năm kể từ phiên bản Halo cuối cùng (Halo 2) đặt chân lên hệ máy PC. Những tưởng game thủ PC sẽ phải “ngậm đắng nuốt cay”, chấp nhận hóa thân vào nhân vật Master Chief huyền thoại thông qua… YouTube, thì hồi tháng 3/2019, Microsoft đã đem đến một tin không-thể-vui-hơn cho game thủ PC là nguyên bộ Halo: The Master Chief Collection sẽ ra mắt trên Steam và Microsoft Store vào cuối năm 2019.
  • Đọc thêm