Bạn trai CEO "rởm" ấm ức đáp trả tin đồn ăn bám, lợi dụng và thái độ cương quyết của Trịnh Sảng được vỗ tay tán thưởng

Nhã An, Theo Helino 20:13 05/09/2019

Xuất hiện trong chương trình "Tình Yêu Của Con Gái", Trương Hằng đã đưa ra những suy nghĩ của mình trong mối quan hệ tình cảm với Trịnh Sảng.

Sau khi công khai tình cảm với bạn trai CEO Trương Hằng, Trịnh Sảng đối mặt với vô số hoài nghi, nhất là khi Trương Hằng từng bị bóc phốt là CEO rởm, "ăn bám" Trịnh Sảng, "tiếm quyền" trở thành quản lý của nữ diễn viên, thậm chí còn mở 1 thương hiệu thời trang lấy Trịnh Sảng làm người đại diện.

Bạn trai CEO rởm ấm ức đáp trả tin đồn ăn bám, lợi dụng và thái độ cương quyết của Trịnh Sảng được vỗ tay tán thưởng - Ảnh 1.

Tuy nhiên, trong 1 tập "Tình Yêu Của Con Gái", Trương Hằng đã có dịp xuất hiện trên truyền hình trải lòng về loạt tin đồn gây ấm ức trong thời gian qua. Về vấn đề bị nhận định là "ăn bám" Trịnh Sảng, Trương Hằng giải thích: "Vì cô ấy là tiểu công chúa mà mọi người đều yêu mến, nên yêu cầu của mọi người về nửa kia của Trịnh Sảng cũng cao hơn. Khi quyết định gắn bó tình cảm với cô ấy, tôi đã nghĩ đến tương lai sau này. Kể cả vấn đề tiền hay lợi ích, tôi cũng không thể làm ngược lương tâm với mình".

Bạn trai CEO rởm ấm ức đáp trả tin đồn ăn bám, lợi dụng và thái độ cương quyết của Trịnh Sảng được vỗ tay tán thưởng - Ảnh 2.

Trương Hằng cho biết, chỉ sau khi hẹn hò với Trịnh Sảng, anh mới thay đổi sự nghiệp của cá nhân mình, từ 1 CEO và sản xuất chương trình, anh từ chức, mở công ty, làm nhiều công việc xung quanh phụ trợ bạn gái. Trương Hằng khẳng định, đây đều là những việc mà Trịnh Sảng muốn hoàn thành. Còn về những bình luận ác ý, ban đầu Trương Hằng tỏ ra rất khó chịu, tuy nhiên về sau, anh tự vấn lại lòng mình thấy không có gì phải hổ thẹn. Những bình luận kia không phải do Trịnh Sảng hay bố mẹ chì chiết anh, nên anh cảm thấy không có điều gì phải lo lắng.

Bạn trai CEO rởm ấm ức đáp trả tin đồn ăn bám, lợi dụng và thái độ cương quyết của Trịnh Sảng được vỗ tay tán thưởng - Ảnh 3.

Vì đảm nhận nhiều chức vụ mà mối quan hệ của anh và Trịnh Sảng khá phức tạp. Cả hai vì thế mà nảy ra nhiều tranh cãi khiến nhiều người lo lắng cho mối tình của cặp đôi. Vốn dĩ Trịnh Sảng và Trương Hằng cùng nhau xây dựng 1 thương hiệu quần áo, Trương Hằng muốn sử dụng danh tiếng của bạn gái để PR, kiếm thêm tiền, liền để cô ấy chụp ảnh sản phẩm và người phát ngôn chính thức. Tuy nhiên, đối diện với sự độc đoán của bạn trai, Trịnh Sảng phải suy nghĩ rất nhiều, cô không muốn mạo hiểm danh tiếng của mình. Nếu như sản phẩm có vấn đề thì người bị chỉ trích, mắng chửi chắc chắn là Trịnh Sảng, nên cô vẫn còn đang suy nghĩ.

Bạn trai CEO rởm ấm ức đáp trả tin đồn ăn bám, lợi dụng và thái độ cương quyết của Trịnh Sảng được vỗ tay tán thưởng - Ảnh 4.

Động thái này của nữ diễn viên 9X nhận được vô số lời khen của netizen. Cô được nhận xét là rất thông minh, không vì tình yêu mù quáng với bạn trai mà đánh cược danh tiếng gây dựng suốt 10 năm qua. Mối quan hệ phức tạp giữa cô và bạn trai từ lâu đã nổi cộm và trở thành chủ đề bàn tán của netizen, chính vì vậy, Trịnh Sảng cần phải tỉnh táo hơn trước những lời đề nghị hợp tác.

Nguồn: QQ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ trưởng Indonesia: "Người nghèo phải lấy tầng lớp giàu có để thoát nghèo"

    Theo ý ngài Bộ trưởng đề xuất, "nếu người giàu lấy người nghèo thì sẽ giảm bớt số hộ nghèo".
  • Đọc thêm