Với cách thức 2 lần nướng này, vỏ bánh giòn rụm và thơm lừng với hương bơ. Bên cạnh đó, nhân bánh cũng qua nhiều công đoạn chế biến và thành phần chính là sử dụng phô mai Mascarpone – một trong những loại phô mai hảo hạng có xuất xứ từ New Zealand.
Cheese Tart
Khi bánh vừa ra lò, hương thơm bơ quyến rũ lan tỏa và khi đưa vào miệng, dung nham kem phô mai nóng tan chảy bên trong. Vị beo béo, giòn giòn của chiếc bánh khiến bất cứ ai cũng khó chối từ.
Phá cách, sáng tạo hơn, người đầu bếp đã cho ra đời chiếc bánh Golden Lava Cheese Tart hay Tart Phô Mai Trứng Muối bằng cách cho thêm trứng muối vào nhân. Những bạn nào yêu thích bánh sừng trứng muối – chiếc bánh làm mưa làm gió trong thời gian qua thì đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. Kết hợp vị beo béo của kem phô mai với vị mằn mặn, beo béo của trứng muối tan chảy hòa quyện cùng vỏ bánh tart giòn rụm cho bạn cảm giác ngây ngất ngay từ lần cắn đầu tiên.
Để mang đến sự trải nghiệm chất lượng nhất, tất cả bánh Cheese Tart đều được BreadTalk chăm chút từ khâu làm bánh đến khâu bảo quản tại cửa hàng. Các bánh này khi vừa hoàn tất sẽ được đặt trên lò nướng vị trí trung tâm trước cửa hàng để đảm bảo bánh luôn nóng và nhân bánh tan chảy. Bánh ngon hơn khi dùng nóng, vì thế nếu khách hàng muốn mang bánh về, trước khi sử dụng có thể làm nóng bánh bằng cách bỏ vào lò nướng 180 độ trong vòng 2 phút hoặc áp chảo nóng là có thể dùng được.
Xe bánh Cheese Tart
Bánh Cheese Tart hiện tại chỉ được bán tại 3 cửa hàng trong hệ thống BreadTalk: BreadTalk-Saigon Centre, BreadTalk-Vincom Đồng Khởi và BreadTalk-Aeon Bình Tân.
Thông tin chi tiết: www.breadtalkvietnam.com.
Hệ thống cửa hàng
1. BreadTalk - Aeon Bình Tân
Tầng trệt - G2- 01 đường 17A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, Tp. HCM
ĐT: (84-8) 3620 6061
2. BreadTalk- Vincom Đồng Khởi
Tầng 3 - Unit 15A, 72 Lê Thánh Tôn, Q.1, Tp. HCM
ĐT: (84-8) 3993 9025
3. BreadTalk- Saigon Centre
Tầng B2 - Unit 14, 65 Lê Lợi, P. Bến Nghé, Q. 1, Tp. HCM
ĐT: (84-8) 3821 7219.