Bác sĩ Singapore khuyên Đình Trọng nghỉ 9 tháng, hết hy vọng tham dự SEA Games 2019

GN, Theo Trí Thức Trẻ 18:02 05/08/2019

Với kết quả kiểm tra mới nhất tại Singapore, Đình Trọng chắc chắn sẽ không thể tham dự SEA Games như những gì bác sĩ Choi Ju-young từng nhận định trước đó.

Theo thông báo từ CLB Hà Nội, sáng nay 5/8/2019, Đình Trọng đã có buổi tái khám ở bệnh viện tại Singapore, nơi anh thực hiện phẫu thuật. Đi cùng anh có bố, mẹ và bác sĩ của CLB Hà Nội. Tại đây, các bác sĩ của bệnh viện Parkway cho biết dù chấn thương của Đình Trọng tiến triển tốt, tuy nhiên, anh vẫn cần rời xa sân cỏ ít nhất 9 tháng để có thể hồi phục 100%. 

Nhận định này chắc chắn sẽ khiến các fan của Đình Trọng cảm thấy buồn lòng. Anh chắc chắn sẽ bỏ lỡ SEA Games 2019 và phần lớn các trận đấu tại vòng loại World Cup của ĐT Việt Nam. 

Cách đây không lâu, bác sĩ Choi Ju-young từng nhận định Đình Trọng đang có sự phục hồi tốt, có khả năng cầu thủ sinh năm 1997 sẽ kịp tham dự SEA Games 30 diễn ra vào cuối năm nay cùng đội tuyển U22 Việt Nam. Tuy nhiên, vị bác sĩ từng điều trị cho Tuấn Anh, Văn Thanh luôn nhắc đi nhắc lại rằng tương lai cầu thủ mới là điều quan trọng nhất, không thể vội vàng để trở lại.

Trong quãng thời gian vừa qua, Đình Trọng tập luyện rất tích cực dưới sự giám sát của bác sĩ Choi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF (Hưng Yên). Mỗi ngày, Đình Trọng đều phải tập luyện với cường độ cao giúp cải thiện các cơ ở đùi, vai và ngực. Chỉ trong một thời gian ngắn, cơ bắp của Đình Trọng đã phát triển hơn trước khá nhiều, đặc biệt là bắp tay. Việc cải thiện sức mạnh phần thân trên chắc chắn sẽ giúp cho cầu thủ gốc Đa Tốn trở nên mạnh mẽ hơn trong các pha tranh chấp, đồng thời giảm thiểu nguy cơ chấn thương trong tương lai. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tất tần tật về gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi

    Gia thế "chị gái nhà người ta" tặng em gái của hồi môn 2,5 tỉ và 49 cây vàng chỉ là 1 phần nhỏ trong khối tài sản thôi
  • Đọc thêm