Bà trùm truyền thông Hồng Kông tố Châu Tinh Trì là kẻ "vong ân bội nghĩa"

Thục Linh, Theo Trí Thức Trẻ 11:32 10/08/2016

Câu chuyện giữa bà Trần Lam và nam tài tử Châu Tinh Trì vẫn chưa có hồi kết.

Trang iFeng đưa tin, Trần Lam - bà trùm truyền thông Hồng Kông từ lâu đã có nhiều hiềm khích với tài tử võ thuật Châu Tinh Trì. Không ít lần, bà Lam lên tiếng tố cáo Châu Tinh Trì là kẻ hai mặt, bủn xỉn, ăn cắp vặt, và mới đây nhất, trong một bài phỏng vấn với truyền thông, bà tiếp tục "kết án" Châu Tinh Trì là kẻ vong ân bội nghĩa, sau khi nổi tiếng thì quên hết công lao ân sư đã giúp đỡ mình.

Bà trùm truyền thông Hồng Kông tố Châu Tinh Trì là kẻ vong ân bội nghĩa - Ảnh 1.

Trần Lam - bà trùm truyền thông Hồng Kông

Bà Lam cho biết, ngay từ lần đầu gặp Châu Tinh Trì, bà đã cảm thấy nam tài tử bất lịch sự. Trước khi nổi tiếng, Châu Tinh Trì ký hợp đồng với Lý Tu Hiền, nhờ Tu Hiền mà Châu Tinh Trì mới "bật" lên và trở thành ngôi sao sáng. Tuy nhiên, sau khi nổi tiếng, Châu Tinh Trì "ăn cháo đá bát", tự đắc mãn ý. Thuở còn đóng phim "Đường Bá Hổ", đạo diễn Đỗ Kỳ Phong đã giúp Châu Tinh Trì đạt kỷ lục phòng vé, nhưng đến bộ phim thứ hai, Châu Tinh Trì liền không biết mình là ai, không coi đạo diễn Đỗ ra gì, khiến cho đạo diễn Đỗ cảm thấy bất mãn.

Bà trùm truyền thông Hồng Kông tố Châu Tinh Trì là kẻ vong ân bội nghĩa - Ảnh 2.

Châu Tinh Trì dù rằng nổi tiếng vì tài năng nhưng cũng rất tai tiếng vì tính cách

Đến khi quay "Trường học uy long", Châu Tinh Trì vừa đến phim trường liền quyết định không muốn quay, còn đòi hỏi biên kịch phải chỉnh sửa kịch bản cho đến khi vừa ý mới thôi, khiến cho hàng trăm con người phải chờ đợi nam tài tử. Bản quay ban đầu của bộ phim không có nhiều pha hài hước, sau đó biên kịch phải bổ sung thêm những phân đoạn gây cười, quay lại toàn bộ phim, tiêu tốn 6 triệu đô-la Hồng Kông thời bấy giờ.

Bà Lam còn tiếp tục kể câu chuyện, khi Châu Tinh Trì đóng "Bách Biến Tinh Quân", nhân viên trường quay không tìm thấy nam tài tử họ Châu cũng như người mẫu trên phim trường, cuối cùng lại tìm thấy họ tại một khách sạn ở Hồng Kông. Châu Tinh Trì lúc đó đã nhảy dựng lên với bà Lam. Trong quá khứ, Châu Tinh Trì và vợ chồng Hướng Hoa Cường - Tần Lam từng rất thân thiết, nhưng vì những xích mích không đáng có mà cả hai không còn nói chuyện với nhau. Không chỉ có vậy, năm 2009 Châu Tinh Trì định mời Lưu Đức Hoa hợp tác với thù lao 1 triệu đô la Hồng Kông, nhưng giá của Lưu Đức Hoa lúc đó đã là 20 triệu đô la rồi. Vì việc này mà mãi tới sau này, bà Trần Lam luôn cảm thấy áy náy trong lòng với thiên vương Lưu Đức Hoa.

Nguồn: Ifeng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chàng 'người sói' và mối tình đẹp đến khó tin với người vợ hơn 13 tuổi: Khi tìm được người hết lòng vì mình đừng để những nguyên tắc bản thân trở thành rào cản

    Giữa làng giải trí đầy cám dỗ, vợ chồng Hugh Jackman khiến nhiều người ngưỡng mộ khi vẫn có thể duy trì được tình yêu sâu đậm suốt hàng chục năm, mặc cho sự chênh lệch lớn về tuổi tác, ngoại hình, tiếng tăm giữa họ.
  • Đọc thêm