Bà Tân Vlog lại bị "tố" gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu

Nuko, Thiết kế: Hoàng Anh, Theo Nhịp Sống Việt 13:24 14/10/2019

Thời gian gần đây, các clip của bà Tân Vlog gặp phải rất nhiều phản ứng trái chiều, điển hình là trong clip nấu cháo gần đây.

Sau một thời gian dài tạo nên hẳn một "hiện tượng mạng" với các clip làm món ăn "siêu to khổng lồ" thì thời gian gần đây, bà Tân Vlog bắt đầu vấp phải rất nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả và cộng đồng mạng. Thậm chí, có nhiều người còn cho rằng trong clip của bà Tân có phần "phản cảm" hoặc những điểm bất thường, sai sự thật, điển hình như video làm bánh bông lan đến nồi đuôi bò hầm siêu thập cẩm mà cao điểm nhất là mới đây, một món ăn mới của bà Tân lại tiếp tục rơi vào "tầm ngắm".

Cụ thể, trong clip nấu món cháo yến phát hành 2 ngày trước, nếu chỉ nghe tiêu đề thì rất nhiều người sẽ trầm trồ vì bà Tân "chơi lớn" làm hẳn cháo yến, nhưng thật bất ngờ là đến khi xem thì hoá ra đó lại là... cháo ăn liền, hơn nữa lại còn là quảng cáo cháo ăn liền.

Nếu như bỏ qua vấn đề quảng cáo "kém duyên", không khéo léo, cư dân mạng vẫn chỉ ra những điểm bất thường khác như kết hợp nguyên liệu theo cách chẳng giống ai và nói sai số lượng trứng sử dụng trong clip.

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 1.

Cứ tưởng bà Tân sẽ nấu hẳn cháo yến "hạng sang" với nguyên liệu yến thật, nhưng không ngờ lại là... cháo ăn liền.

Một cư dân mạng đã bình luận về clip này: "Thế này thì gọi gì là clip nấu ăn nữa nhỉ, toàn dùng cái có sẵn. Mất chất quá cơ".

Chưa dừng ở đó, trong clip, bà Tân còn giới thiệu rằng món cháo này rất tốt cho trẻ em nhưng lại kết hợp với... trứng vịt lộn. Điểm sai sót được chỉ ra ở đây chính là bà Tân đã nói sai số lượng trứng: giới thiệu là 50 quả nhưng khi đếm thì chỉ thấy 40 quả. "Thật chẳng hiểu bà Tân nhớ nhầm hay là lúc lên kịch bản thì một kiểu nhưng đến khi làm thì lại khác. Bó tay với bà Tân rồi", theo bình luận của tài khoản Facebook có tên Linh Nguyễn.

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 2.
Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 3.

Giới thiệu là 50 quả trứng nhưng lúc bà Tân mang đi luộc chỉ còn 40 quả. Chẳng lẽ trứng đã "ngót" đi rồi sao?

Một câu hỏi đặt ra là: cháo ăn liền, lại còn nấu với trứng vịt lộn thì liệu hương vị sẽ như thế nào? Liệu vị sẽ rất tanh phải không? 

Cho đến khi bà Tân nấu xong, chưa cần biết hương vị ra sao, nhưng chỉ cần nhìn nồi cháo thôi đã thấy không muốn ăn rồi: cả nồi cháo nhìn lõng bõng, "tả pí lù"... Những quả trứng được cho trực tiếp vào khiến người xem chỉ tưởng tượng thôi đã thấy thật là khó ăn rồi.

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 4.

Thế nhưng, vẫn như mọi lần, trong 100 clip thì 101 lần những người ăn sẽ khen rối rít và ăn một cách nhiệt tình, rồi còn bày ra "trờ chơi" ăn cháo bằng... dĩa.

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 5.

"Đàn cháu" của bà Tân không ngừng ăn cháo và khen lấy khen để.

Tất cả những điểm khác thường trên khiến nhiều người xem cảm thấy bức xúc. Thậm chí, một người xem còn viết hẳn tâm thư ở dưới phần bình luận gửi tới con trai của bà Tân là Hưng Vlog với hi vọng anh chàng sẽ nhìn ra những điều này để "cứu" lấy kênh của mẹ mình cho đỡ phí.

"Gửi anh Hưng Vlog (ý chỉ con trai bà Tân). Anh đang hủy hoại chính kênh của bà Tân rồi. Vì lý do gì anh lại chạy quảng cáo một cách quá lố và dày như vậy. Người xem yêu thích kênh của bà Tân vì sự chân chất, thật thà.

Chính sự không chuyên nghiệp, lúng túng của bà Tân trước đây khiến người ta yêu mến. Xem lại mấy clip đầu như lẩu siêu cay, mì tôm siêu cay thấy nó khác hoàn toàn so với bây giờ".

Bà Tân Vlog lại bị tố gian dối: có khán giả còn gửi cả tâm thư chỉ trích vì nấu món cháo cho trẻ em theo cách khó hiểu - Ảnh 6.

Một khán giả còn viết hẳn tâm thư gửi tới mẹ con bà Tân.

Phía dưới clip này, rất nhiều người cũng để lại những bình luận không mấy đồng tình:

"Lần đầu tiên thấy cháo yến ăn với trứng vịt lộn, một thứ logic mới lạ chăng".

"Tưởng tự nấu cháo chứ pha sẵn thì trẻ con nó cũng làm được. Càng ngày càng nhạt".

"Cháo gói pha sẵn bình thường như mình tự pha ăn có gì đâu mà khen lấy khen để như kiểu chưa được ăn bao giờ ý".

Hiện tại, cộng đồng mạng vẫn đang tiếp tục bàn tán không ngớt về clip này của bà Tân Vlog cùng nhiều lùm xùm.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trấn Thành hát bất chấp tra tấn Lê Giang, đến Hari cũng bó tay

    Trong đám bạn luôn có một đứa như vậy: Hát không hay nhưng lại hay hát!
  • Đọc thêm