người bí ẩn

"Bà Tân Vê Lốc" hồn nhiên tâm sự về lần đầu vào TP.HCM quay gameshow, ăn bánh tráng trộn

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:24 22/06/2019

Bà Tân Vlog có những chia sẻ khi lần đầu tham gia show thực tế tại Sài Gòn?

Lần đầu tiên xuất hiện trong 1 chương trình truyền hình thực tế, bà Tân Vlog sẽ được cải trang và hòa trộn vào 4 nhân vật để đội khách cùng đội nhà tìm ra "Top 3 nút vàng YouTube của thế giới" trong "Người bí ẩn" tuần này.

Trong những đoạn clip hậu trường được chương trình tung ra, bà Tân vẫn gửi lời chào thân thuộc đến "các cháu" như thường lệ và chia sẻ cảm xúc khi lần đầu được đến Sài Gòn: "Lần đầu đi máy bay bà cũng thấy bình thường thôi, chỉ có lúc xuống là hơi buốt tai. Bà thấy Sài Gòn... "ấy" lắm, đẹp hơn ở bà (ý là chỗ bà ở - PV)". 

Người bí ẩn: Bà Tân lần đầu đến Sài Gòn và ăn bánh tráng trộn

Bên cạnh đó, bà Tân cũng gửi lời khuyên đến các cháu nhỏ đang đi học là chú ý vào học hành, đừng đam mê bà quá hay cắm đầu xem bà riết rồi bỏ học là cũng không được. Bà Tân cũng được ê-kíp đãi cho 1 đĩa bánh tráng trộn dành cho một người ăn, biết đâu đây là cảm hứng để bà Tân làm clip bánh trộn "siêu to khổng lồ" ở nhà đấy!

Bà Tân ăn thử bánh tráng trộn ở Sài Gòn

Phát xúc xích cho Trấn Thành nhưng lại đưa Ngọc Sơn... rau xà lách

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bi kịch cô dâu đế chế Samsung: 15 năm chịu đựng quy tắc ngầm, thành bà hoàng chỉ để 2 con được thấy mẹ

    Phần cuộc đời làm dâu nhà tài phiệt Samsung của Á hậu Hàn Quốc/diễn viên Go Hyun Jung được vén màn sau rất nhiều năm. Đến nay, cô vẫn canh cánh trong lòng vì không được gặp chính những đứa con do mình mang nặng đẻ đau.
  • Đọc thêm