Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn

Giang Bùi, Theo Helino 19:48 01/10/2019

Được em rể tương lai nhờ giúp đỡ nên cô gái người Mỹ Therese Merkle đã nghĩ ra cách hóa trang thành bụi cây để ghi lại khoảnh khắc quý giá này.

Ngày 23/9 vừa qua, người dùng MXH Twitter đã được một phen cười nghiêng ngả vì câu chuyện người chị gái hóa thân thành bụi cây để chớp được khoảnh khắc em gái yêu quý của mình đính hôn với người yêu. Được biết, cô chị gái kiêm người chia sẻ câu chuyện tên là Therese Merkle đang sinh sống ở bang Wisconsin, Mỹ. Được em rể tương lai nhờ giúp đỡ chụp lại khoảnh khắc quý giá này, Therese đã không ngần ngại bắt tay với em rể Andrew để hóa thân thành... bụi cây.

Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn - Ảnh 1.

Em gái Rachel cùng chị gái Therese.

Andrew và Therese đã đưa ra những ý tưởng điên rồ để hóa trang cho tới khi cậu em rể mua cho Therese một bộ quần áo ngụy trang dành cho lính bắn tỉa và thợ săn. Trong giai đoạn chuẩn bị, cô chị Therese thậm chí phải đổi tên cậu em rể thành Andrea để đề phòng em gái Rachel không phát hiện ra mình đang nhắn tin cho em rể. Khoảng 1 tháng sau khi chuẩn bị, Andrew đã chọn một địa điểm lãng mạn trong khu bảo tồn địa phương, trang trí bằng các loại hoa mà Rachel thích cùng đèn lồng và đồ trang trí.

Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn - Ảnh 2.

Cô chị Therese chụp ảnh tự sướng trước giờ G.

Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn - Ảnh 3.

Khi được bạn trai dẫn tới địa điểm cầu hôn, Rachel không hề biết chị gái của mình đã xuất hiện ở đó trong hình dạng một bụi cây. Sau khi được Andrew ngỏ lời, Rachel đã vô cùng xúc động rồi nhận lời trong hạnh phúc. Đúng lúc đó, Therese nhảy ra từ lùm cây và hét lên: "Đồng ý rồi! Đồng ý rồi!". "Hơi vất vả một chút nhưng rất xứng đáng" - Therese trả lời phỏng vấn trong sự phấn khích.

Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn - Ảnh 4.
Bà chị có tâm nhất quả đất: Hóa trang thành bụi cây để chụp ảnh khoảnh khắc em gái yêu quý được bạn trai cầu hôn - Ảnh 5.

Bài đăng của Therese nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng.

Vài ngày sau đó, Therese đã chia sẻ câu chuyện của mình lên MXH Twitter và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ cư dân mạng. Bài đăng của Therese đã thu hút gần 180 nghìn lượt thích và 500 bình luận của cư dân mạng. Một số cư dân mạng cũng đã tag cả hội chị em bạn bè của mình để lên kế hoạch tương tự khi được cầu hôn.

(Nguồn: BoredPanda)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cụ ông dành 2 năm trồng cánh đồng hoa tặng vợ bị mù: “Em không ngắm được thế giới, hãy để thế giới ngắm nhìn em”

    Để Lostbird kể cho bạn nghe về một câu chuyện tình yêu hết sức dễ thương và đáng để ngưỡng mộ.
  • Đọc thêm