Apple bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), giá rẻ hơn 2,3 triệu đồng

PV, Theo Techz 23:08 03/11/2018

Apple đã tiến hành bán ra các phiên bản iPhone 8 và 8 Plus tân trang, tất nhiên giá bán cũng hấp dẫn hơn so với phiên bản thông thường.

iPhone 8 Refurbished được Apple bán ra với giá 499 USD cho phiên bản bộ nhớ trong 64 GB, thấp hơn 100 USD (khoảng 2.3 triệu đồng) so với giá bán thông thường. iPhone 8 Plus 64 GB Refurbished đang được bán ra với giá 599 USD, cũng thấp hơn 100 USD so với bản thường.

Tất cả các phiên bản trên đều là bản mở khóa (unlocked), và tất nhiên nó hoạt động tốt với các nhà mạng trên thế giới.

Apple bắt đầu bán iPhone 8 và 8 Plus Refurbished (tân trang), giá rẻ hơn 2,3 triệu đồng - Ảnh 1.

Đây có thể xem là sự lựa chọn thay thế giá rẻ cho loạt iPhone 2018 đắt đỏ, ngay cả với chiếc iPhone XR được hãng gọi là "iPhone giá rẻ". Nếu bạn không quá quan tâm đến ngoại hình với viền siêu mỏng, thì iPhone 8/8 Plus chính là ứng cử viên sáng giá ở thời điểm hiện tại bởi cấu hình phần cứng mạnh mẽ, dư sức đáp ứng nhu cầu của hầu hết người dùng, trong khi giá bán lại dễ chịu hơn nhiều.

Cũng lưu ý rằng các sản phẩm tân trang được hãng bán ra là có hạn, và có thể hết hàng bất cứ lúc nào.

Trong trường hợp bạn nào chưa biết thì Refurbished là hàng vì một lý do gì đó được trả lại cho nhà sản xuất. Các sản phẩm được Apple kiểm tra lại để đảm bảo chất lượng và thông số kỹ thuật. Sau đó được đóng gói lại và bán ra thị trường.

Theo: GSMArena

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nói đàn ông Hàn không đủ điều kiện và địa vị nên lấy vợ Việt, Khoa Pug bị Youtuber miền Tây làm dâu xứ Kim Chi phản dame cực gắt

    Cuộc đụng độ giữa hai cái tên đình đám là Khoa Pug và Yewon TV - một cô dâu Việt lấy chồng Hàn, đang nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều của cư dân mạng.
  • Đọc thêm