Anh shipper "tạo nghiệp" nhất tuần qua: Giao máy ảnh 30 triệu cho khách, ném bay vào cửa vì... ngại đi thêm 3m

M.Đức, Theo Trí thức Trẻ 21:51 18/11/2019

Bất cứ nhiếp ảnh gia nào nhìn video này cũng sẽ thấy rất xót xa!

Trong tuần qua một video đã làm cộng đồng nhiếp ảnh gia dậy sóng, ghi lại cảnh một nhân viên giao hàng FedEx ném hộp hàng bên trong có chứa ống kính Canon trị giá 1500 USD vào cửa của khách hàng thay vì đi thêm một đoạn ngắn chỉ 3m nữa.

Anh shipper tạo nghiệp nhất tuần qua: Giao máy ảnh 30 triệu cho khách, ném bay vào cửa vì... ngại đi thêm 3m - Ảnh 1.

Người nhận hàng là anh Greg Riegler, cũng là người đã chia sẻ video này lên mạng sau khi lấy ra từ hệ thống camera an ninh Nest. Người này thậm chí còn không mặc áo đồng phục của FedEx, nên sau khi 'ném hàng' vào cửa của khách thì phải quay lại với một người khác có mặc đồng phục để xác minh rằng đã giao thành công.

Anh Riegler chia sẻ: "Tôi đã liên hệ với FedEx để giải quyết, và có vẻ như người ném hàng của tôi là một nhân viên tập sự, có vẻ như anh ta đã chán việc ngay cả khi chưa nhận được một vị trí chính thức rồi! Rất may là tấm cửa lưới của tôi không gặp vấn đề gì."

"Ngày hôm sau đã có một nhân viên FedEx khác tới để xác minh vụ việc, và tôi cũng kiểm tra lại ống kính và thấy nó vẫn nguyên vẹn. Đây là hàng dễ vỡ nên đã được bọc rất cẩn thận, nhưng có lẽ nhân viên này cũng không nên cố tình ném nó như vậy."

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Giữ ấm cho con ngày lạnh kiểu này, cha mẹ tưởng đúng nhưng có thể hại con, thậm chí nguy hiểm tính mạng

    Những cách cha mẹ giữ ấm cho trẻ mùa đông tưởng đúng dưới đây sẽ dễ khiến trẻ bị ho, sổ mũi, viêm họng, viêm phổi, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.
  • Đọc thêm