Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người

Skye, Theo Thời Đại 11:15 09/04/2017

Andres Camilo, một quân nhân Mỹ đã phục vụ trong quân ngũ 11 năm, mới đây đã công khai là người đồng tính. Và khi anh mời bạn trai tới dạ tiệc, tất cả mọi người đều ngạc nhiên và dành cho hai người sự trân trọng và ngưỡng mộ.

Tháng 6/2016, Andres Camilo đã xuất hiện trong một đoạn video trên Youtube, được quay bởi người bạn trai của Andres, diễn viên và nhà làm phim Max Emerson. Khoảnh khắc đó, anh đã chính thức công khai xu hướng tính dục của mình với lời nhắn:

"Tôi đoán là với đoạn video này, mọi người trong quân đội Mỹ sẽ biết tôi là người đồng tính".

Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người - Ảnh 1.

Không những không gặp khó khăn gì với đồng sự và môi trường quân ngũ, chỉ trong thời gian ngắn sau, Andres đã được đề bạt lên chức cao hơn. Anh cảm thấy hạnh phúc vì lúc nào cũng có Emerson bên cạnh mình. Andres từng chia sẻ trên Facebook: 

"Khi tôi gia nhập lực lượng quân ngũ 11 năm trước và chính sách "Đừng hỏi, đừng nói" có hiệu lực, tôi đã phải giấu đi xu hướng tính dục của mình vì nỗi lo sợ mất việc. Tôi không bao giờ có thể tin rằng những người lính của tôi và người yêu sẽ cùng ở bên tôi; trong căn phòng đó và dành cho tôi những lời tán dương".

Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người - Ảnh 2.

Để đánh dấu tình yêu của mình và tự hào cho cả thế giới biết, Andres Camilo đã mời bạn trai Max Emerson tới một buổi dạ tiệc được tổ chức bởi tổ chức Knights Outs. Đây là dịp để tôn vinh và dành những sự tôn trọng, cảm thông, chia sẻ với những người lính thuộc cộng đồng LGBT tại Mỹ.

Những tưởng rằng việc xuất hiện của 2 người trong buổi tiệc có thể khiến nhiều người kỳ thị khi tại Mỹ, một môi trường khắc nghiệt như quân đội vẫn chưa thực sự có cái nhìn cởi mở với cộng đồng LGBT. Tuy nhiên, phản ứng của mọi người đã khiến Andres và Max hoàn toàn ngạc nhiên:

"Thời gian đã thay đổi nhiều rồi, cả 2 người trông rất tuyệt".

"Một bức ảnh tuyệt vời".

"Bạn là một sĩ quan giỏi và chúng tôi cần bạn trong lực lượng quân đội. Cứ tiếp tục nhé chàng trai".

"Cảm ơn đội trưởng Hernandez vì buổi dạ hội này Tôi thực sự trân trọng nó. Mọi người cần hiểu rằng tương lai sẽ như vậy. Là một người lính đồng tính phục vụ trong quân đội Mỹ, tôi thực sự cảm ơn ông nhiều".

Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người - Ảnh 3.

Những bình luận trên trang Instagram của Andres.

Từ trước năm 2011, những người đồng tính nam và nữ công khai không được phục vụ trong lực lượng quân đội Mỹ. Chính sách "Đừng hỏi, đừng nói" cho phép những người giám sát có quyền điều tra xu hướng tính dục của bất cứ ai. Việc một người lính công khai xu hướng tính dục là một điều không thể".

Sau khi chính sách này được bãi bỏ, nhiều người lính, kể cả các sĩ quan cấp cao, đã dám công khai xu hướng tính dục của mình. 

Andres cho biết anh sẵn sàng công khai và chia sẻ mối quan hệ của 2 người trên mạng xã hội. Những người đồng nghiệp cũng chấp nhận anh và tự hào khi được đứng cùng anh trong hàng ngũ quân đội. Dù đây chỉ là một chiến thắng nhỏ trong cuộc chiến giành lại sự công bằng cho những người LGBT trong quân ngũ nhưng chúng ta có thêm niềm tin vào một tương lai phía trước. 

Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người - Ảnh 4.

Những hình ảnh của Andres và Max được chia sẻ trên trang Instagram của anh.

Anh lính mời bạn trai tới dạ tiệc và họ đã hoàn toàn ngạc nhiên trước phản ứng của mọi người - Ảnh 5.

Hai người đã tới dạ tiệc cùng nhau.

Bình luận

  • Khôn như anh này thì bao giờ mới chết

    Không thể đỡ được độ buồn cười!
  • Tin mới trong ngày